Við tengdum Miðjarðarhafið og Eyjahaf eftir Teinn

Hvar ertu?
Hvar ertu?

Í desemberhefti Raillife birti Mehmet Cahit Turhan, samgöngumálaráðherra, grein sem bar heitið ık We Connected the Mediterranean and the Eegean with Rails “.

Höfundur ráðherra

Ferðin er meira en bara að fara frá einum stað til annars. Ferð er reynsla, saga, jafnvel þó að við förum aðeins lengra; ferð er lífsstíll. Eins og öllum er kunnugt, þökk sé fjárfestingum okkar í járnbrautum á undanförnum árum, gleymdar, ónotaðar, rotnandi járnbrautir hafa verið endurnýttar með nútímavæðingu. Aftur öðlaðist það traust borgaranna. Hins vegar er nýja andlitið og nýja sýnin á járnbrautum okkar grundvöllur vinsælda Eastern Express nýlega. East Express, sem einu sinni flutti aðeins 20 til 30 þúsund farþega á ári, hýsti rúmlega 200 þúsund farþega fyrir þremur árum; þessi tala er afleiðing spennunnar að í fyrra var fjöldinn 437. Að auki, þegar borgarar okkar sjá fegurð lands okkar og smakka menningarlegan auð, dreifist þessi spenna. Þessi fallega áhugi endurspeglast í öðrum hraðferðum okkar. Vangölü Express, sem ekki var notað fyrri ár, hýsti nákvæmlega 269 þúsund farþega í fyrra.

Þess vegna, í takt við kröfur borgaranna, tökum við einnig varúðarráðstafanir vegna annars hraðflugs. Í þessa átt settum við af stað Lakes Express, sem tengir Miðjarðarhafið og Eyjahaf með teinn en hefur ekki verið notað síðan fyrir 10 árum. Við endurnýjuðum grunngerðina og jukum þægindin við Lakes Express, meðaltal 8 klukkustundar 30 mínútna ferðatími og 262 farþegageta tók að starfa á hverjum degi. Þetta tjá verður ómissandi fyrir farþega milli Miðjarðarhafs og Eyjahafs. Enginn mun hafa áhyggjur af því að þeir geti ekki fundið strætómiða á leið til Izmir, Denizli, Burðar, Aydın. Ég vona að þessi spennandi þjónusta nýtist þeim sem njóta góðs af þjónustunni í okkar heimshluta.

Ég óska ​​góðum ferðamönnum…

Núverandi uppboð

 1. Samgöngur Ticketing Global

  Janúar 28 @ 08: 00 - Janúar 29 @ 17: 00
 2. Að tryggja fjárfestingu í járnbrautargeiranum

  Janúar 28 @ 08: 00 - 17: 00
 3. Tilboðs tilkynning: Endurnýjun hægri Tatvan bryggju

  Janúar 28 @ 09: 30 - 10: 30
 4. Tilboð Tilkynning: Vor Clamp verður keypt

  Janúar 28 @ 10: 30 - 11: 30
 5. Ársfundur viðskiptafélaga

  Janúar 29 @ 08: 00 - Janúar 31 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir