Düzce ætti að vera með í háhraða lestarleiðinni

Frumkvæði að háhraðalest til að komast í gegnum
Frumkvæði að háhraðalest til að komast í gegnum

Það ætti að vera með í Düzce High Speed ​​Train Route; Tilraunir eru í gangi í Ankara fyrir háhraða lestarverkefnið sem mun draga Ankara-Istanbúl leiðina niður í 1,5 klukkustundir, í gegnum Düzce. Forsætisráðherra MHP, Caboglu, Düzce, þar á meðal drög að verkefninu á leið leiðtoga Devlet Bahceli, leiðtoga flokks höfuðstöðva MHP og Ismet Buyukataman'a framkvæmdastjóra, tóku loforð um stuðning.

Haldnir í höndum háskólans héldu sérstakar rannsóknir í Düzce og vonast til að auka héraðsformanninn MHP Düzce Ilhami Caboglu. Þrátt fyrir að sendinefnd Duzce, sem hefur slegið dyrnar í samgönguráðuneyti fram til þessa, geti ekki fengið neinn steypu stuðning, þá tók Caboglu, formaður MHP, héraðsstjórinn, sem hefur undirbúið að snúa augunum að Duzce í þetta skiptið í Ankara, í gær höfuðstöðvar MHP. Ritarinn heimsótti İsmet Büyükataman.

Duzce háskóli deildar tæknideildar Dr. Caboğlu, sem afhenti High Speed ​​Train Project sem var undirbúið undir forystu Ayhan Şamandar til bæði Büyükataman og Party Leader Devlet Bahçeli, sagði: „Sem héraðsstofnun MHP Düzce, Yüksel High Speed ​​Train Project sem mun hafa áhrif á Düzce jákvætt á öllum sviðum. Starf okkar heldur áfram að aukast. Í þessu samhengi kynntum við verkefninu fyrir yfirstjórn flokksins okkar. Bæði MHP Duzce héraðssamtökin og höfuðstöðvar okkar munu fylgja málinu eftir. Düzce ætti ekki að missa vonina… sagði hann. (ég Öncürtv.co)

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir