Framkvæmd Uzungöl

uzungol kláfur lifnar við
uzungol kláfur lifnar við

Kaupsýslumaðurinn Şükrü Fettahoğlu er að setja Uzungöl kláfur verkefnisins í bið í langan tíma. Fettehoğlu hóf uppgröftinn og sagði að staðurinn á stönginni væri opnaður. Fettahoğlu, „Guð vilji, tvær af þremur stöðvum munu opna í júlí.“ Sagði hann.

Kláfur verkefnisins 3 verður eitt þúsund 540 metrar að lengd í hinni heimsfrægu ferðamiðstöð Uzungöl. 40, sem er staðsett í Çaykara hverfi Trabzon og líkist kornreit en líkist kornreit fyrir mörgum árum, hefur orðið heimsfræg ferðamiðstöð. .

Undirbúningi er lokið á svæðum þar sem verða staurar í snúruframkvæmdinni þar sem aðalstöðin er við rætur Kaçkar-fjalla. 3 þúsund 540 metrar að lengd kláfsins til að forðast að skemma skóginn fyrir framtíð stönganna 55 korn var skorið.

Şükrü Fettahoğlu, einn af samstarfsaðilum á reifbrautarverkefninu í Uzungöl, lýsti því yfir að þeir hefðu byrjað verkefnið í 2013 og að þeir hefðu samþykkt verkefnið í 2017. Reiknað er með að kaðallínan, sem myndast við 3 stöð, verði tekin í notkun fyrst. Fjarlægðin milli þessara 2 stöðva er 2 km. 2,5 til að setja upp síðar. Heildarvegalengd með stöðinni verður 3 þúsund 3 metrar. Uzungöl kláfur 540 10 vagninn 40 mun þjóna mánuðum saman.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir