TÜBİTAK mun ráða starfsfólk

tubitak mun ráða starfsfólk
tubitak mun ráða starfsfólk

TÜBİTAK mun ráða starfsfólk; Forstöðumaður vísinda- og tæknirannsóknir Council Tyrklands (TUBITAK) hefur gefið út auglýsingar til að ráða starfsfólk. Í héraðinu Kocaeli verður ráðið starfsfólk í grunnnámi.

TÜBİTAK birti nýja tilkynningu frá og með desember. Samkvæmt tilkynningu sem birt var í Kocaeli héraði vegna TÜBİTAK BİLGEM verða 2 einstaklingar keyptir með lausu starfsfólki. Frambjóðendur verða að hafa tilgreind hæfi áður en þeir geta sótt um.

UMSÓKNARFERÐ byrjaði!

Kalkúnn vísinda- og tæknirannsóknir stofnun biis og upplýsingaöryggi Advanced Technologies hóf umsóknarferlið fyrir ráðningu Research Centre. Umsækjendum er skylt að skila umsóknum sínum eigi síðar en 27 desember 2019. Umsóknir eru gerðar af opinberu veffangi TÜBİTAK, atvinnuumsóknarkerfi (kariyer.sage.tubitak.gov.t er).

UMSÓKNARFERÐ

a) Að sækja um auglýsinguna İlanwww.bilgem.tubitak.gov.t er„Þú verður að skrá þig í atvinnuforritakerfið. (Þegar búið er til ferilskrá fyrir forritið verður að bæta öllum nauðsynlegum skjölum við kerfið rafrænt og umsókn þarf að gera með því að velja viðmiðunarnúmerið). Nema fyrir forrit í gegnum atvinnuforritakerfið
umsóknin verður ekki samþykkt.

b) Umsóknum verður að skila eigi síðar en 27 / 12 / 2019: 17: 00.

c) Umsóknir verða metnar með tilvísunarkóða auglýsinga. Frambjóðendur geta sótt um með því að velja viðmiðunarkóða úr atvinnuumsóknarkerfinu. Forrit án þess að velja viðmiðunarkóða verða ekki tekin til greina.

d) Viðtöl við frambjóðendur verða kölluð 10 sinnum fjölda starfsmanna sem myndast frá og með hæstu einkunn samkvæmt e-lið í „Almennum skilyrðum sem leitað er að frambjóðendum“. Samkvæmt (f) hlutanum í almennum skilyrðum Koşullar fyrir umsækjendur “er hæstu einkunn gefin þeim frambjóðendum sem eru með doktorspróf á þessu sviði.
Að auki verður 10 sinnum fjöldi starfsfólks sem ráðinn verður í röðina boðið í viðtalið. Ef það eru aðrir frambjóðendur með sama stig og síðustu frambjóðendur verður þessum frambjóðendum einnig boðið í viðtal.

e) e-lið greinar almennra skilyrða í Koşullar sem leitað verður að frambjóðendum, fyrir umsækjendur sem lokið hafa grunnnámi erlendis, og (e) og (f) í „almennum skilyrðum til að leita að frambjóðendum Doktora skal ekki krafist fyrir umsækjendur sem lokið hafa grunnnámi erlendis; frambjóðendur verða einnig metnir.

f) Frambjóðendur verða metnir samkvæmt yfirlýsingunni sem þeir hafa slegið inn í atvinnuumsóknarkerfið meðan á umsóknum þeirra stóð,

Fyrir nánari upplýsingar um auglýsingu SMELLTU HÉR

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir