Thales vinnur útboðsmann ástralska útvarpsstöðvarinnar í Sydney

Thales vinnur Ástralíu Sydney Metro Subway Extender Tender
Thales vinnur Ástralíu Sydney Metro Subway Extender Tender

Thales vann útboð í framlengingu neðanjarðarlestarinnar í Sydney til Borgar og Suðvesturlands og skrifaði undir samning um stjórnun og samskipti við Mið.

Þessi samningur um stækkun miðstýringar- og samskiptakerfa Sydney-neðanjarðar er stórt verkefni. City Metro og XTRUMX gerðu samning við MTR Corporation í Hong Kong um að stækka til Suðvesturlands (SMCSW) um AUD milljónir (EUR 250 milljónir).

Thales mun hanna, framleiða, framboð, prófa og framkvæma aðalstýringar- og samskiptakerfi í stækkunarverkefni SMCSW. Sydney Metro er framlenging á North West (SMNW) verkefninu, en netið nær yfir 66 mílna járnbrautarlínuna og 31 neðanjarðarlestarstöðina, frá Chatswood til Sydney Harbour og frá CBD Sydney í Sydenham.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir