Þjónusta sem auðveldar líf frá TCDD

Hafðu samband við Ali beint
Hafðu samband við Ali beint

Framkvæmdastjóri TCDD, framkvæmdastjóri Ali İhsan Uygun, sem ber heitið ler Services Making Life Easier From TCDD Ra, var birt í desemberhefti tímaritsins Raillife.

Þriðja störf TCDD ALMENN STJÓRNAR UYGUN

Að því er varðar TCDD, skiljum við eftir okkur eitt ár þar sem við höfum unnið nokkuð ákaf, virk og stolt verk. Mikilvæg innlend og alþjóðleg verkefni sem við hófum í 2019 verða þekkt sem mikilvæg tímamót til að gera samtök okkar að alþjóðlegu vörumerki.

Meðan við skipuleggjum framtíð okkar einbeittum við okkur að R & D starfsemi og leitumst við að framleiða það besta fyrir járnbrautir okkar með nýstárlegum aðferðum. Að nota innlendar auðlindir í þessu ferli er nauðsyn.

Rekstrarstjóri járnbrautar- og tæknimiðstöðvar (DATEM), Kardemir, Karabuk járn- og stáliðnað og iðnaður og viðskipti, Karabuk háskóli, Atılım háskóli, TUBITAK í samvinnu við mikilvægt R & D-verkefni sem við höfum náð. Á hverju ári áður en „Innlendar vöruvikur X haldnar voru haldnar í 12-18 desember, munu teinarnar sem við framleiðum alveg staðbundið og hörkuhlutfallið hafa verið auknar með hitauppstreymi einkaleyfis TCDD lengja endingartíma 3 sinnum í þröngum ferlum (beygjum). Sú staðreynd að þessi teinar munu draga úr kostnaði við viðhald járnbrautar í járnbrautum er gott dæmi um virðisauka sem veitt er af innlendri og þjóðlegri nálgun.

Eitt mikilvægasta verkefni okkar er að auðvelda fötluðum borgurum okkar líf sem yfirstíga alla erfiðleika sem þeir eiga í. Við setjum af stað Orange borðþjónustuna á 13 stöðinni okkar sem gerir fötluðum farþegum kleift að fá aðstoð fyrir og eftir ferðalag á „Heimi fatlaðra“. Nú fötluðu fólki sem kemur til stöðva okkar og stöðva fela okkur…

Eigðu fína ferð saman og óskum þér góðs gengis.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir