TCDD og dótturfélög þess

tcdd og hlutdeildarfélaga þess
tcdd og hlutdeildarfélaga þess

TCDD og dótturfélög þess Abdullah Peker, formaður starfsmannasambands flutninga og járnbrauta, sendi frá sér skriflega fréttatilkynningu um ráðningu starfsmanna undirverktaka 3,477 sem starfa hjá TCDD og dótturfélögum þess (TÜDEMSAŞ, TÜLOMSAŞ, TÜVASAŞ).

Skrifleg yfirlýsing Pekers er eftirfarandi; Imiz Undirverktakar okkar sem vinna við alls kyns störf hjá opinberum stofnunum og stofnunum bíða eftir starfsfólki vonandi, herra embættismenn, þú hefur engan rétt til að valda þessu fólki vonbrigðum. Það er á móti stjórnarskrárlögum að á sumum stofnunum, þó að á sumum stofnunum, sé ekkert starfsfólk gefið.

Einkenni TCDD og dótturfyrirtækja þess TÜDEMSAŞ, TÜLOMSAŞ og TÜVASAŞ skulu veita öllum undirverktökum áríðandi viðleitni til að koma í veg fyrir efnislegt og siðferðilegt tap.

Engin stofnun hefur yfirburði og mun frá neinni annarri stofnun. Reyndar vinna undirverktakar sem starfa við TCDD og TÜDEMSAŞ, TÜLOMSAŞ og TÜVASA in í þyngri og áhættusæknari verkum en aðrar stofnanir.

Það er samfella í ríkinu og undirverktakar sem starfa á hverri stofnun verða að hafa jafnan rétt og jöfn skilyrði.

Þetta fólk, sem fær laun sín á lágmarkslaunum og reynir að lifa skorti á lífsviðurværi, er fólkið sem ver land sitt á torgunum í júlí.

Laun undirverktaka verða að vera að minnsta kosti 3000 Tl. Taka ætti laun starfsmanna á járnbrautum hærri grundvöll. Þetta krefst skilnings á félagslegu ástandi. “

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir