TCDD 3. Hefðbundnu haustteppamóti svæðisins lýkur

hefðbundnu tcdd svæðinu hefðbundnum haustsveiflumótum lauk
hefðbundnu tcdd svæðinu hefðbundnum haustsveiflumótum lauk

TCDD 3. Hefðbundið skipulagt af svæðisskrifstofunni tók 20 liðið þátt og lék sem samtals 52 leik.

Lokakeppninni lauk með sigri İZBAN Spor Selim Koçbay 3.Bölge framkvæmdastjóra, IZBAN AS framkvæmdastjóra Seckin Mutlu, TCDD Transportation Inc. Svæðisstjóri Izmir Habil EMIR, TCDD Izmir rekstrarstjóri Serdar GÖRÜR, aðstoðar svæðisstjóri Nizametdin Çiçek, Þjónustustjórar, fulltrúar frjálsra félagasamtaka, járnbrautartæki, starfsmenn ÍZBAN, starfsmenn hafnarinnar og margir fótboltaaðdáendur fylgdu í kjölfarið.

Svæðisstjóri Koçbay, þar sem hann fullyrðir að mótið sem skipulagt hefur verið á hverju ári auki samstöðu og hvatningu innan samtakanna, þakkar öllum íþróttamönnunum sem tóku þátt í mótinu og afhentu bikarunum og medalíunum fyrir sigurliðin.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir