Sveitarfélagið Balıkesir byggði öruggar brýr

sveitir balikesir gerðar öruggar brýr
sveitir balikesir gerðar öruggar brýr

Öruggar brýr voru smíðaðar í sveitinni Balıkesir; Brúar Ungverja-Karamanlar og Nusret-Kepsut, sem eru í mikilli hættu í notkun, eyðilögðust af Balıkesir Metropolitan Sveitarfélaginu og voru endurbyggðir sem öruggar og tvöfaldar brautir. Þökk sé brúm sem opnar hafa verið fyrir umferð hefur samgöngur milli hverfanna verið styttar og tryggðar.

Vísindadeild Balıkesir Metropolitan Municipality starfar áfram í hverfum í dreifbýli. Lauk lífi sínu í miðju hverfi ungversku Ungverjanna sem er tengt hverfi brúarinnar sem tengir hverfið Karamanlar hverfið og tengt við miðbæ Balikesir Kepsut'a brúarinnar sem tengir hverfismiðstöðina hefur verið endurnýjuð. Brúin, sem eru mjög mikilvæg fyrir borgarbúa á svæðinu, voru rifin og endurbyggð af Balıkesir Metropolitan Sveitarfélagi og gerð öruggari og virkari.

Brúin sem tengir saman Ungverjalands- og Karamanlar-vegi skiptir sköpum þar sem hún veitir samgöngur til margra þorpa en brúin sem tengdi Kepsut-umdæmið og Balıkesir miðju frá Nusret-hverfinu við gamla þrönga ríkið var stækkuð og gagnlegri.

Aðgangur að Ungverjalandi er auðveldur

12 metrar á breidd 61 metrar langur tvöfaldur akrein, sem byggð var af Ungverjum og Karamanlar'ın sem tengir brúina báðum megin við brúna með gangandi vegfarendum er hægt að nota á öruggan hátt opnuð fyrir umferð. Með opnun brúarinnar fyrir umferðina varð nágrenni Ungverja aðgengilegra fyrir mörg þorp.

NUSRET CENTER 20 KM nálgun

Eina akrein brú sem veitir flutninga til dreifbýlis hverfisins Nusret og skapar einnig mikla hættu í notkun hennar; 12 metra breidd 30 metra lengd var opnuð fyrir umferð með gangandi gangstétt beggja vegna.

Frágangur við byggingu brúa og umferð til íbúa á svæðinu fyrir komandi vetur hefur vakið mikla gleði.

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir