Ankara Metro Þrif starfsfólk í fyrsta sinn málstofa

starfsfólk þrifum í Ankara Metro í fyrsta skipti um málstofu um persónulega þróun
starfsfólk þrifum í Ankara Metro í fyrsta skipti um málstofu um persónulega þróun

Metropolitan Municipality General Directorate of EGO samvinnu við Samband sveitarfélaga á Tyrkland ANKARAY neðanjarðarlestarstöðinni og ræstingar vinna í fyrsta skipti í "Personal Development" námskeið er gefið.

EGO General Directorate Service Improvement and Institutional Development Department, Rail Systems Department and Human Resources and Education Department hóf málstofuna; árangursrík samskipti, streita og reiði og kurteisi.

Mismunandi menntun

Aðstoðarmaður Hacettepe háskóladeildar Dr. Þjálfunin sem gefin var af Gülgün Karahalil hjá EGO aðalframkvæmdastjóra Ankara Metro rekstrar- og viðhaldsstöðvar skiptir máli með leikritum og tónlistartónleikum listamanna í Başkent leikhúsunum.

Félagi Dr. Karahalil sagði, ama Markmið þessarar málstofu er ánægðir starfsmenn, hamingjusamt fólk. Við styðjum þjálfun okkar með skopstælingum leikhópsins. Fyrir utan leikhúsið er tónlistin svolítið slökun hjá starfsfólkinu sem við sjáum að þeir eru mjög ánægðir með að sjá að þeir eru metnir að verðleikum.

MÆLING starfsmannsins er mæld

Metropolitan sveitarfélagið, sem heldur áfram þjálfunarstarfi sínu í þjónustu til að veita borgurum höfuðborgarinnar betri þjónustu, veitir starfsmönnum ánægju.

Ánægja starfsfólks eftir þjálfunina í því hvernig eigi að takast á við streitu sem og styrkja persónulegan þroska starfsfólks og árangursrík samskipti er mæld með könnuninni. Alls 515 fatlaðir munu njóta góðs af þjálfuninni.

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir