Selcuk háskólinn mun ráða verktakafólk

selcuk háskóli mun sjá um ráðningu starfsmanna
selcuk háskóli mun sjá um ráðningu starfsmanna

Selcuk háskólinn mun ráða verktakafólk; Í meginreglunum um ráðningu starfsliðs sem birt var í Lögbirtingablaði dagsett 657 og númeruð 4 viðauki við tilskipunina dagsett 06.06.1978 og númeruð 7/15754 til starfa á Selçuk læknadeild háskólasjúkrahúss í samræmi við B-grein 28.06.2007. gr. Laga um opinbera starfsmenn nr. Alls skal ráða 26566 (einn) starfandi starfsmaður til eftirfarandi starfa í samræmi við b-lið 2. viðbótargreinar meginreglanna um breytinguna.


Umsækjendur þurfa að sækja um innan 15 daga frá birtingu þessarar auglýsingar í dagblaðinu. (13/12 / 2019- 27/12/2019 milli opinberra vinnudaga og vinnutíma (08: 00-17: 00)) með tilskildum gögnum með vefsíðu Selçuk læknadeildar sjúkrahúsa (hospital.selcuk.edu.tr vefnum) með því að fylla út umsóknareyðublaðið sem fylgja skal. (Umsóknir sendar með pósti verða ekki samþykktar.)

Fyrir nánari upplýsingar um auglýsingu SMELLTU HÉRJárnbrautarleit

1 Athugasemd

  1. Hérna aftur mun einn af Torpedóunum renna til sérstaks einhver opnaði sérstakt starfsfólk sem ég veit að ég myndi kalla starfsmanninn sem vinnur á sjúkrahúsinu ekki hjálpa hvað er hann sem starfaði einhvern tíma í herberginu sem var opnað fyrir einn starfsmannsins sagði. Yahu hvað er synd þín afgreiða frænda prófið okkar við vinnum svo við fengum einkunnina til að skilja við frænda minn hefur ekki rétt fyrir þessum garibanlar halal

athugasemdir