SAMULAŞ útskýrir ávinning af almenningssamgöngum til námsmanna

samúlur segja nemendum ávinninginn af almenningssamgöngum
samúlur segja nemendum ávinninginn af almenningssamgöngum

SAMULAŞ útskýrir ávinning af almenningssamgöngum til námsmanna; SAMULAS heldur áfram að upplýsa. Framkvæmdastjóri Samsun Metropolitan Sveitarfélagsins SAMULAŞ, sagt var frá reglum um almenningssamgöngur til grunnskólanemenda með almenningssamgöngum til borgarinnar, umhverfi og efnahagslífi landsins.

Samgöngur Metropolitan sveitarfélagsins verkefnaflutningar Ímar İnşaat Yat. San. ve Tic. Inc. (SAMULAŞ) heldur áfram fræðslustarfsemi sinni í grunnskólum innan ramma verkefnisins „Framtíð kynslóða eru meðvitund“. Nemendunum var tilkynnt um reglurnar sem fylgja skal í almenningssamgöngum og ávinninginn af almenningssamgöngum til borgarinnar, umhverfi og þjóðarhag.

HVERNIG FYRIR FYRIR FYRIRTÆKI FLUTNINGAR

Innan verksviðsins, sem var skipulagt með tilhugsunina um küçük. Litlu börnin í dag eru hinir stóru á morgun, „hittum við Atakent miðskólanemendur í vikunni. Í ráðstefnusal skólans kynntu leiðbeinendurnir almenningssamgöngur fyrir grunnskólanemendur og gerðu grein fyrir ávinningi borgarinnar, umhverfisins og hagkerfisins í borginni og gáfu síðan upplýsingar um örugga notkun strætisvagna og sporvagna, reglurnar sem þeim ber að fylgja ef ferðast og hvernig eigi að haga sér.

'Styðja verkefnið'

Bekennari Neşenur Aydın benti á mikilvægi almenningssamgöngumenntunar og sagði: „Við styðjum verkefni þitt. Það eru börn sem þekkja ekki almenningssamgöngur og fara ekki um borð. Þess vegna ætti að taka þessa þjónustu til fleiri skóla og gera hana viðeigandi. Eftir það held ég að börn verði varkárari og viðkvæmari við notkun almenningssamgangna eins og sporvagna og rútur. Ég þakka þér líka kærlega fyrir áhuga þinn. Fín þjónusta, fínt verkefni. Ég óska ​​þér áframhaldandi velgengni

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir