Samsun Sivas járnbrautarlína ný þróun!

samsun sivas járnbrautarlína ný þróun
samsun sivas járnbrautarlína ný þróun

Samsun Metropolitan Municipality til TCDD viðvörun: 'Borgarumferð er læst' Samsun Metropolitan Sveitarfélag, Samsun - Sivas járnbrautarlína Ilkadim hverfi Ataturk Bulvari Junction Crossing Kılıçdede Junction Crossing mun leiða til mikillar umferðar í umferðinni í borginni og finna neyðarlausn til að finna TCDD 4. Hann sendi svæðisskrifstofu bréf.

378 kílómetra Samsun-Sivas (þykk) járnbrautarlína 30 lauk í september 1931. 29 september 2015 á endurnýjunardegi vegna lokaðra flutninga og gripið inn í 4 sem grípur inn þrátt fyrir tveggja ára seinkun á Samsun-Sivas járnbraut eftir að reynsluakstur framan af viku hefst. Það varð veruleg framför fyrir upphaf prufu diska. Samsun Metropolitan Sveitarfélag, Samsun - Sivas Járnbrautarlína İlkadım hverfi Atatürk Boulevard Kılıçdede Junction Með því að fara yfir járnbrautarteinina mun það leiða til mikilla hindrana í þéttbýli, TCDD 4. Hann sendi svæðisskrifstofu bréf.

ÓMÖGNLEGT fyrir borgina

Samsun Metropolitan Sveitarfélag, TCDD 4. Svæðisskrifstofa 2 desember 2019, dagsett grein, Samsun-Sivas járnbrautir með opnun umferðar við þverun Kılıçdede sagði að þéttbýlisumferðin verði föst. Opnun hliðsins, bjartsýnasta umferð á vegum 2 mínútur, í venjulegri atburðarás 3, -4 mínútur, fjölda lestar og vagna eykst ef 6-8 mínútur verða skornar, sagði að það væri ómögulegt fyrir borgina.

LOKAL HEIMSKIPTI

Framkvæmdastjóri Samsun Metropolitan sveitarfélagsins, Ilhan Bayram, í bréfinu sem sent var með undirskriftinni, „Ef um lestarsamgöngur Kılıçdede Junction verður að ræða, verður umferð á þjóðvegum að bíða á milli 2 og 4 mínútur“ með því að leggja áherslu á „Í þessu tilfelli, Ataturk Boulevard afturenda Junction Junction, Muhittin Ozkefeli Boulevard Istiklal Street, ' kilitlen verða læstir meðfram götunni, sérstaklega á álagstímum í miðborginni er gert ráð fyrir mikilli umferðar “sagði.

MUN SKAPA MJÖG STÓR vandamál

Í greininni kom einnig fram að „Ef það eru lestir sem fara um hvor aðra myndi það skapa stærra vandamál við að læsa umferð hjólabílsins og það væru svipaðar stíflugerðir á ákveðnum tímabeltum um helgina þegar verslunarmiðstöðvar og lítil iðnaðarsvæði eru upptekin. demiryolu Hugsanlegt er að járnbrautarstig og lestarþrep verði ómöguleg ef umferðarálag eykst smám saman og lestarumferð eykst með tilkomu línunnar sem fer í flutningamiðstöðina. “

Undir eða umfram

Sem varanleg lausn Samsun Metropolitan Sveitarfélags, ı Til að tryggja samfellda þverun með fjölstigamótum (undirgöngum eða járnbrautarteinunum), innleiða fjölstigakerfi (undir eða járnbrautarteinakerfi) til að tryggja samfellda þverun sem kemur ekki í veg fyrir umferð um verslunarmiðstöðvar og smá iðnaðarsvæði leggur áherslu á nauðsyn.

Nákvæm Lausn óskað

Samsun Metropolitan Sveitarfélagið í greininni, lokalausnin þar til komið er inn í lausnina sem mun hafa áhrif á borgarsamgöngur að minnsta kosti, eða á tímum mikillar umferðar, að minnsta kosti 2 mínútur af umferðarvegi til að trufla lestarflugið vildi fara fram.

samsunhabertv

Núverandi járnbrautartilboð

Sun 05

Ráðstefna NRC og REMSA Fair

Janúar 5 @ 08: 00 - Janúar 8 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir