Sakarya Nostalgic Tram Project nær til Agora!

sakarya nostalgískt sporvagnsverkefni framlengt til agora
sakarya nostalgískt sporvagnsverkefni framlengt til agora

Leið nostalgíska sporvagnsins milli Yenicami og Millet Garden hefur verið framlengd til Agora verslunarmiðstöðvarinnar. Svæðið verður húsnæði miðstöðvar fyrir bæði stöðvar og sporvagna

Verður bílastæði

Bæjarstjórinn í Ekrem Yüce, borgarstjóri Metropolitan sveitarfélagsins, tilkynnti nostalgískan sporvagn milli Yenicami og Þjóðgarðsins. Samkvæmt ákvörðuninni mun sporvagninn fara frá Yenicami og fara upp í Agora verslunarmiðstöðina. Sett verður upp bílastæði fyrir framan verslunarmiðstöðina fyrir bæði stöðvar og sporvagna.

NÝ SÖKNUNARSTöð

Ekrem Yüce borgarstjóri, útvarpsþáttur sem hann tók þátt í í síðustu viku, tilkynnti að sporvagninn verði millistöðin fyrir framan Goodwill-moskuna. Með nýju skipulagningunni verður sett upp millistöð fyrir framan Þjóðgarðinn fyrir sporvagninn. Almáttugur forseti bætti við að verkefnið verði hafið innan mánaðar. (ég sakaryayenihaber.co)

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir