Formennsku í skjalasafni ríkisins

ríkisskjalasöfn til að ráða verktakafólk
ríkisskjalasöfn til að ráða verktakafólk

Formennsku í skjalasafni ríkisins til að ráða starfslið starfsmanna; Starfsmenn verða ráðnir til að verða skipaðir í Ankara og Istanbúl einingar forsætisráðs Ríkisskjalasafns. Umsóknir verða gerðar á milli 2-13 desember 2019. Ráðning tæknimanna, tæknimanns, verkfræðings, matarfræðings og annarra starfsmanna tækniþjónustu mun fá próf í fagmennsku og endurreisnarmaður og munnlegt próf. Formennsku í ríkisskjalasafni forsetaembættisins mun veita alls 76 samningsfólk.

KRÖFUR TIL LÖGUNARRannsóknar


1. Til að hafa hæfnin sem tilgreind eru í A-lið í annarri grein 657 í lögum um opinbera starfsmenn nr. 48,

2. Til að vera jákvæður vegna öryggisrannsókna og / eða skjalasafnsrannsókna,

3. Til að bera námsskilyrði sem krafist er í töflunni númeruðu viðauka-1,

4. 01 janúar 2020 hefur ekki náð 35 aldri, (fæddur 01.01.1985 eða eftir það)

5. Próf fyrir opinbera starfsmannavalið (B), haldið af OSYM í 2018; að fá að minnsta kosti fimmtíu (3) stig miðað við KPSSP (93) stig fyrir grunnnám, KPSSP (94) fyrir grunnnemendur og KPSSP (50) fyrir framhaldsnám,

6. Frambjóðendur geta aðeins sótt um eina stöðu úr þeim stöðum sem tilgreind eru í töflunni númeruðu viðauka-1. Aðeins eitt hérað (Ankara-Istanbúl) mun sækja um þessa umsókn. Ekki verður tekið á vali um fleiri en einn stöðu titil eða fyrir fleiri en eitt hérað (Ankara-Istanbúl).

7. Ef starfsmenn 4 / B hafa samningsstöðu hjá opinberum stofnunum og stofnunum hafa ekki sama heiti og samningsstaðan sem þeir vilja sækja um og 4 / B samningsbundin starfsmannastaða sem þeir starfa í núna,

8. Umsækjendur sem ljúka samningi sínum meðan þeir eru að vinna í einhverri 4 / B samningsstöðu hjá opinberum stofnunum og stofnunum verða að hafa lokið einu (4) ára biðtíma frá síðustu umsókn ef þeir sækja um sama heiti og 1 / B samningsbundin starfsmannastaða fyrir uppsögnina.

Formennsku í skjalasafni ríkisins starfsmanna launa
Formennsku í skjalasafni ríkisins starfsmanna launa

Fyrir nánari upplýsingar um auglýsingu SMELLTU HÉRJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir