Strategic Plan Channel Channel tilkynnt

Rás Istanbúl
Rás Istanbúl

Kanal Istanbúl Strategic Plan tilkynnt; Samgönguráðuneytið tilkynnti að fyrirhugað sé að klára 2023 prósent af Kanal Istanbúl verkefninu af 60. Kostnaður við verkefnið verður TL 75 milljarður.

Samgönguráðuneytið hefur tilkynnt stefnumótandi áætlun Kanal Istanbúl, sem vísindamenn kalla ım niðurrifsverkefni ..

75 tilkynnti að verkefnið verði unnið á kostnað upp á TL milljarða. 60 prósent verkefnisins er gert ráð fyrir að verði lokið árið 2023 sagði. Ef rásin verður 40 km að lengd, 150 metrar á breidd og 25 metrar að dýpt, verður Istanbúl Bosphorus alveg lokaður fyrir tankskipum.

Að verkefninu loknu verða tveir nýir skagar og ný eyja mynduð í Istanbúl. Nýja íbúðarhverfið sem byggt verður í kringum Canal Istanbúl mun ná yfir 453 milljónir fermetra.

Samkvæmt áætluninni þar sem gerð er grein fyrir hluta verkefnisins fram að 2023 verður fyrsta ári verkefnisins varið í undirbúning. 10 prósent á öðru ári, 20 prósent á þriðja ári, 30 prósent á fjórða ári og 60 prósent á fimmta ári.

TMMOB tilkynnti áður að hætta ætti strax við verkefnið, prófessor. Dr. Naci Görür sagði að hættan á jarðskjálfta muni aukast ásamt Canal Istanbúl. Görür sagði frá reikningi sínum á samfélagsmiðlum: „Istanbúl býst við jarðskjálfta. Ef búist er við jarðskjálfta mun Marmara-sund Rásarinnar verða fyrir áhrifum af styrkleika 9-10. Hugsanlegt er að mannvirki með núll þol gagnvart láréttri og lóðréttri hreyfingu eins og rás geti skemmst alvarlega vegna jarðskjálftans. “

Kort af Kanal Istanbúl

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir