Ábyrgðarábyrgð Osmangazi Bridge brúa ástríðuna

osmangazi brúður er tryggt að líða
osmangazi brúður er tryggt að líða

Vegna ábyrgðar sem rekstrarfélagið hefur veitt á Osmangazi brúnni er vasi vegfaranda brenndur. Cahit Turhan, samgöngumálaráðherra, sagði að tollurinn á 44,5 dalnum vegna gjaldeyrisverðbólgu komi ekki fram við borgarann ​​á skrifstofunni. „Brúntekjur geta safnað 25 prósentum af ábyrgðinni sem við leggjum fram, sagði Tur Turhan og bætti við að eftirstöðvar upphæðarinnar kæmu úr ríkissjóði, sem væri full af sköttum borgaranna.

KararRáðherra samgöngumála og innviða, Cahit Turhan, sem svaraði spurningum þingsins um fjárhagsáætlunina í þingsáætlun og fjárlaganefnd, sendi frá sér yfirlýsingar um fjárfestingar opinberra aðila í einkasamvinnu (PPP) og ábyrgðargreiðslum. Turhan sagði að fjárfestingarnar sem gerðar voru á þennan hátt nytu góðs af krafti einkageirans.

TURKEY ALL ÁBYRGÐ greiða Osmangazi BRIDGE

Turhan lýsti því yfir að meiri fjárfesting væri boðin í þjónustu borgarans á stuttum tíma með þessu fjármögnunarlíkani og að það væri sérstaklega notað í hraðbrautarframkvæmdum.

Turhan rifjaði upp þá gagnrýni að ábyrgðartekjurnar sem greiddar voru fyrir verkefnin voru teknar af þeim sem fóru ekki yfir „Skattur verkefnanna í Istanbúl er greiddur af íbúum Ízmir sem og skattur verkefnanna í Van. Þetta land er eitt fyrir okkur. Við vinnum þar samfélagsleg verkefni. Við höfum byggt vegi sem skiptist á staði þar sem umferðarmagn er ekki nægjanlegt og þróun svæðisins hefur hraðað. “

ALLIR VEGNA GÆÐIR NOTA GAMLA VEGNA

Með vísan til gagnrýni um að hinir ríku væru gerðir á leiðinni, voru fátæktarbókmenntir sagðar, Turhan sagði að hver sem vill geti notað gamla háttinn. Turhan benti á að umferðin sem notar þessa vegi eykur þjónustustig á gamla veginum og sagði: Trafik Daginn sem við opnuðum á því svæði stóð umferðin yfir ábyrgðinni. Ef þú hefur opnað aðfaranótt veislu fór hlutfallið yfir umferðina með 170 ábyrgð. Við erum nú að safna 25 sem hlutfall af ábyrgðinni á Osmangazi Bridge. Reyndar fer umferðin um Osmangazi-brúna eins mikið og við ábyrgjumst, en vegna þess að við erum dýr, gerðum við þau yfir gjaldeyri, lækkuðum við gjaldið í þriðjung til að forðast að greiða svo mikla peninga til borgaranna. Við fáum nú 44,5 dollara auk virðisaukaskatts sem vegatoll frá brúnni þar sem við verðum að kaupa 15 dollara.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir