Opinn bílamarkaður í Gamla bílskúrinu í Manisa

opinn farartæki markaður verður stofnaður í gamla bílskúrnum í Manisa
opinn farartæki markaður verður stofnaður í gamla bílskúrnum í Manisa

Opinn sjálfsmarkaður verður stofnaður í Manisa Old Garage; Yfirlýsing MANULAŞ'dan, dótturfyrirtækis Manisa Metropolitan Sveitarfélagsins, Gamla bílskúrinn á sunnudögum milli 08.00-17.00 klukkustunda verður settur á farartæki markaði sagði.

Í yfirlýsingu MANULAŞ um opinn farartækjamarkað sem stofnað verður í Eski Garaj mun Manisa Old Garage Open Auto markaðurinn með afkastagetu 500 bíla vera opinn milli 08.00-17.00 klukkustundir á sunnudögum. Enginn aðgangseyrir verður fyrir bíla og atvinnutæki fyrstu vikurnar og táknrænt gjald verður innheimt á næstu vikum. Gamli bílskúrinn í Manisa opinn bílamarkaður MANULAŞ A.Ş., dótturfyrirtæki höfuðborgar Manisa. verður rekið af. “

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir