Skipaþjónusta Makedóníu

sah flutninga
sah flutninga

Makedónía, sem er lítið en mikilvægt pólitískt og viðskiptalegt land álfunnar, á forna vináttu milli ríkja á Balkanskaga og tyrkneska heimsveldinu. Ein meginástæðan fyrir því að þessi vinátta er varanleg er án efa eining okkar og heilindi í þjóðinni. Þökk sé vináttu okkar, viðskipti okkar aukast einnig verulega. Innan ramma viðskiptasamninga landanna tveggja hefur orðið vart við verulegar hækkanir á útflutnings- og innflutningsstað sérstaklega á undanförnum árum. Ein mikilvæg skil og kröfur gagnkvæmrar viðskipta er auðvitað flutningur á seldum vörum.


Það eru mörg flutningsfyrirtæki í okkar landi sem flytja flutninga til Makedóníu. Meðal þessara fyrirtækja eru nokkur fyrirtæki í fararbroddi og á dagskrá með yfirgripsmiklar og ólíkar rannsóknir sínar. Skipafélög Makedónía Arin Logistics, sem hefur tekið þátt í útflutningi og innflutningi flutninga innan ákveðinnar röð, á mikilvægan sess meðal nefndra fyrirtækja. Fyrirtækið okkar, sem skilar árangri í hlutaflutningum með makedónískum og tyrkneskum pallbílum og með vikulegum reglulegum útgönguleiðum, getur einnig þjónað í getu til að mæta kröfum á svæðum eins og flutningum á þungum málum, flutningi á kælium vörubílum og gámaflutningum.

Arinkin, sem oft er getið með verkum sínum á sviði millilandaflutninga, sinnir einnig verkum sem nær til allra hópa flutningslínunnar á svæðum eins og flutningageymslu, tollafgreiðslu, hafnarþjónustu. Flutning Makedóníu Fyrirtækið okkar Arinat Logistics, sem hefur stöðugt verið að þróa og stækka verk sín frá fortíð til nútímans, er stolt af því að vinna stór verkefni sem það hefur byrjað og lokið. High-líkan innlendum og erlendum uppruna, vörubíla, reyndur bílstjóri og stjórnklefi hefur fundið í rannsókn okkar að reyndur starfsfólk í okkar Tyrkland-Makedónía skipulagning línu mun þjóna sem dæmi til samstarfsmanna okkar bæði niðurstöður eru fengnar, auk við stjórna söfnun til viðskiptavina okkar og þakklæti.

Til að tryggja að allar fluttar vörur séu afhentar á áfangastað á heilbrigðan og öruggan hátt, fara flutningabílarnir okkar reglulega í ferðir og starfa undir ábyrgð CMR-tryggingar til að tryggja öryggi flutta vörunnar.

Frétt mbl.is: Mehmet Ali BAL
News Feed: Sendingafyrirtæki í ÍranJárnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir