Konya Metropolitan strætóbílstjóri til að kaupa

konya buyuksehir strætó mun kaupa soforu
konya buyuksehir strætó mun kaupa soforu

Konya Metropolitan Sveitarfélag mun þjóna í Konya Konya Hizmetleri A.Ş. Umsækjendur sem vilja sækja um verða að sækja persónulega fyrir 13 desember 2019.

Frambjóðendur sem vilja sækja um strætóbílstjóra verða að vera að minnsta kosti grunnskólanemendur en umsækjendur þurfa að vera að minnsta kosti 13 desember 2019 þar til 17.00 í Akçeşme Mah. Piri Esat Cad. Nei: 23 Karatay / Konya.

Konya strætó rekstrarforrit

Frambjóðendur sem vilja sækja um; sú staðreynd að hann hefur setið í herþjónustu hvað varðar hernaðarlega stöðu sína, 22 / 05 / 2003 dags og 4857 vinnuréttar nr. með fyrirvara um skort á geðsjúkdómi sem getur komið í veg fyrir að hann haldi áfram skyldu sinni án þess að hafa áhrif á ákvæði 5. gr., ekki fremja glæpi gegn öryggi ríkisins jafnvel þótt hann sé sakaruppgjöf, vændi, kynferðisofbeldi, kynferðisleg misnotkun barna, nauðungar vændi, glæpur gegn kynferðislegu friðhelgi, kynferðislegri árás, kynferðislegri áreitni framleiðslu og viðskipti með fíkniefni eða örvandi lyf, stofna samtök til að fremja glæpi, ekki refsað fyrir harðbrot, hafa ekki áður verið afgreidd af einhverjum ástæðum vegna áfengis, fíkniefna og svipaðra ástæðna, vera líkamlega og andlega hentug til að starfa sem bílstjóri hefur ekki áður verið afgreitt af einhverjum ástæðum, lyf o.s.frv., hefur að minnsta kosti 30 árleg ökuskírteini í E-flokki (3 verður að berast fyrir desember 14 dagsetningu), SRC-2016 eða SRC-1 vottorð verður að hafa gilt geðlæknisvottorð, vera yngri en 2, vera ekki eldri en 26 og vera að minnsta kosti grunnskólakona á umsóknardegi.

Umsækjendur sem uppfylla ofangreind skilyrði verða að leggja fram nauðsynleg skjöl til umsóknar. : www.iskur.gov.tr er hægt að nálgast á ytri opinberum innkaupasíðum.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir