Kayseri Erciyes kynnt með tælenskri ferðamennsku

Kayseri Erciyes kynnt með tælenskri ferðamennsku
Kayseri Erciyes kynnt með tælenskri ferðamennsku

Kayseri Erciyes var kynntur fyrir sérfræðingum í ferðaþjónustu í Tælandi sem var auðkenndur sem markaður innan gildissviðs nýju stefnumótunarinnar um ferðaþjónustu og kynningu.

Á kynningarfundinum Kayseri-Erciyes sem haldinn var í Bangkok, höfuðborg Taílands að frumkvæði Turkish Airlines Kayseri Directorate, funduðu Kayseri ferðaskrifstofur og embættismenn hótelsins með fulltrúum ferðaþjónustustofnana sem starfa í Tælandi.

Möguleikar á samvinnu voru metnir í samtökunum þar sem ferðaþjónusta kom saman. Náttúrufegurð Kayseri, einkum Erciyes, var útskýrð í túrista- og menningarlegum auðæfum svæðisins og veitt voru viðtöl við einn til eins.

gefur til kynna að margir hafa áhuga á að fara til Bangkok frá Tælandi til sendiherra Tyrkland til alheimsins Dağdelen Akgun, "mun fólk hugsa um Tyrkland Tæland yfirleitt kemur deyince Kappadókíu og ég sé að þeir voru mjög ánægðir frá Kappadókíu. Ég er viss um að þeir sem fara til Kappadókíu með kynningar og kynningu á Kayseri munu snúa sér til Kayseri “.

ÞAÐ Kayseri framkvæmdastjóri Fatih Inan sagði: „Við héldum fyrsta áfanga Kayseri kynningarstofunnar með þessum fundi. Í öðrum áfanga viljum við hýsa tælenskar stofnanir í Kayseri. Eftir það áætlum við að hefja sölu. Reyndar eru THY að íhuga sérstakt verð fyrir Tæland-Kayseri flug, “sagði hann.

Sótti námið í Tælandi Erciyes Inc. stjórnarformaður. Murat Cahid Cıngı gaf rekstraraðilum ferðaþjónustu ítarlegar upplýsingar um skíðamannvirki Erciyes og tækifærin sem svæðið bauð.

Dr. Erciyes benti á að þeir stækkuðu alþjóðlega kynningarnetið dag frá degi. Murat Cahid Cıngı sagði: „Eins og Erciyes AŞ reynum við að ná til nýrra markaða á hverjum degi. Suðaustur-Asía er ein þeirra. Vegna þess að margir frá þessu svæði koma til Kappadókíu. Við getum komið til móts við gestina sem koma til Cappadocia í nokkra daga í Erciyes með kynningarstarfsemi á þessum svæðum. Í þessu skyni settum við upp markaðsstefnu hjá ÞY. Til marks um þetta kynntum við Erciyes í Bangkok ásamt ferðamönnunum í Kayseri. Að þessu sinni voru samningaviðræður við helstu ferðaþjónustustofnanir Tælands og svæðisins. Við sögðum umboðsmönnunum að við gætum hýst ferðamennina sem þeir sendu til Cappadocia í Erciyes og að innviðir þess væru tilbúnir. “

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir