Kayseri Derevenk Viaduct lokið og opnað fyrir þjónustu

kayseri derevenk viadugu var lokið og opnað fyrir þjónustu
kayseri derevenk viadugu var lokið og opnað fyrir þjónustu

Kayseri Derevenk-brúin, sem var framleidd af Freysaş með jafnvægi huggunaraðferð, var tekin í notkun með opnunarhátíðinni sem haldin var af forsetanum Recep Tayyip Erdoğan og meðfylgjandi sendinefnd.

Opnunardagsetning 31 desember Verkefninu, sem skipulagt var sem 2019, lauk fyrir um hálfum mánuði síðan þökk sé nýstárlegum byggingaraðferðum sem notaðar voru. Opnun Derevenk Viaduct varð að veruleika af Recep Tayyip ERDOĞAN forseta. Ráðherra samgöngumála og innviða M. Cahit TURHAN, umhverfis- og þéttbýlismálaráðherra Murat KURUM, ráðherra landsmenntunar, Ziya SELÇUK, landvarnarmálaráðherra Hulusi AKAR, forstjóri þjóðvega Abdulkadir URALOĞLU og þingmenn, embættismenn, embættismenn, borgarar og borgarar voru viðstaddir opnunarhátíðina.

Með tilkomu Derevenk Viaduct, einn af mikilvægum þungamiðum Kayseri Suður hringvegarins, var tryggt öruggt flæði umferðarumferðar og vönduð samgöngutenging við héruðin í kring.

Southern Ring Road verkefnið veitir flutningaflutninga milli Nevşehir, Niğde, Aksaray og Malatya og Kahramanmaraş héraða austan Kayseri, án þess að fara í þéttbýlisumferð. Þegar verkefnið var tekið í notkun var tenging Kayseri og Talas-héraðs við austur tryggð með stystu leið með háum stöðlum og 3 km milli Pınarbaşı-Talas var styttur. Með því að auka rúmfræðileg og eðlisfræðileg einkenni vegarins var ferðatíminn minnkaður um 20 mínútur, meðan útblástursloft ökutækja til umhverfisins var minnkað og útgjöld vegna viðhalds, reksturs, eldsneytis og afskrifta voru lögð til þjóðarbúsins.

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir