Karamanoğlu Mehmetbey háskólinn mun ráða akademískt starfsfólk

karamanoglu mehmetbey háskólinn mun ráða akademískt starfsfólk
karamanoglu mehmetbey háskólinn mun ráða akademískt starfsfólk

Karamanoğlu Mehmetbey háskólinn mun ráða akademískt starfsfólk; Eftirfarandi einingar verða ráðnar frá rektor Karamanoğlu Mehmetbey háskólans í samræmi við viðeigandi greinar laga um háskólanám númeruð 2547 og reglugerð um skipan og eflingu akademískra starfsmanna.

Fjöldi frumefna: 20
Útgáfudagur opinberra tíðinda: 05.12.2019
Umsóknarfrestur: Fimmtándi dagur tilkynningar frá og með útgáfudegi er lok vinnutíma.

eining kafla Deild stykki Titill landsliðsins gráðu DESCRIPTION
Líkamsrækt
og Íþróttaskólinn
Íþróttastjórnun Íþróttastjórnunarvísindi 1 dósent 1 Að hafa titilinn dósent á sviði íþróttavísinda og vinna að samskiptum og ákvarðanatöku í íþróttum.
Bréfadeild Enska tungumál og bókmenntir Enska tungumál og bókmenntir 1 Dr. Fyrirlesari. félagi 5 Að hafa nám í skoska leikhúsinu í samtímanum.
Hagfræðideild og stjórnsýsluvísindi rekstrartekjur Stjórnun og skipulag 1 dósent 1 Að vera dósent á sviði stjórnunar og stefnumótunar, til að vinna á sviði stefnumótunarstjórnar, nýsköpunar og stjórnarhátta.
Verkfræðideild Orkukerfisverkfræði Endurnýjanleg orkukerfi 1 dósent 1 Dósent á sviði orkutæknifræði og sólarorku og orkunýtingarrannsókna sem gera skal.
Verkfræðideild Byggingarverkfræði Byggingarefni 1 dósent 1 Að vera dósent á sviði mannvirkjagerðar. Að hafa rannsóknir á trefja járnbentri steypu og hagræðingu.
Verkfræðideild Vélaverkfræði vélrænn 1 Dr. Fyrirlesari. félagi 5 Meistaragráðu og doktorsgráður í vélaverkfræði. Að hafa rannsóknir á líftækni bein og brjósk.
Heilbrigðisvísindadeild Næring og megrunarkúr Sameiginlegt næringarkerfi 1 Doktor við deildina 4 Að hafa doktorspróf í lífeðlisfræðideild læknadeildar og hafa rannsóknir á ýmsum eiturverkunum á líffærum og tjóni vegna lyfjagjafar vegna lyfjameðferðar.
Heilbrigðisvísindadeild Næring og megrunarkúr Næring samfélagsins 1 Doktor við deildina 4 Framleiðsla á succulent lyfjaplöntum með vefjaræktartækni og andoxunarefni þeirra.
Heilbrigðisvísindi
deild
hjúkrun Lýðheilsugæsla 1 dósent 1 Að hafa rannsóknir á vökvablöðru í lýðheilsuvernd.
Heilbrigðisvísindadeild hjúkrun Geðhjúkrun 1 Dr. Fyrirlesari. félagi 5 Útskrifaðist frá hjúkrunarfræðideild og lauk doktorsprófi í hjúkrunardeild geðdeildar. Loðin rökfræðilíkan og sjálfsmorðsáhættumat.
Heilbrigðisvísindadeild Heyrnarfræði Heyrnarfræði 1 Dr. Fyrirlesari. félagi 4 Sérhæfingu á sviði eyrna í nefi og hálsi og heyrn skimunarprófi nýbura sem vinna þarf að.
heilsa
Verkmenntaskólinn
Læknaþjónusta og tækni sjóntækjafræðingur 1 Dr. Fyrirlesari.
félagi
4 Að hafa doktorspróf í stærðfræðilegri eðlisfræði.
Iðnskólinn í heilbrigðisþjónustu Læknaþjónusta og tækni Læknisfræðilegar myndgreiningaraðferðir 1 Dr. Fyrirlesari. félagi 4 Að vera með doktorsgráðu í kjarnorku eðlisfræði og að vinna að geislavarningi.
Félagsvísindasvið Hótel, veitingastaður og veitingaþjónusta Sætabrauð og bakarí 1 Dr. Fyrirlesari. félagi 4 Doktorspróf í hreinlætisdeild / sviðum matvæla.
Iðnskólinn í tæknivísindum Vélar og málmtækni Framleiðslugæðaeftirlit 1 Dr. Fyrirlesari. félagi 4 Að hafa doktorsgráðu í iðnaðarverkfræði og starfa á sviði kauphegðunar í rafrænni verslun.
Læknadeild Skurðlækningavísindi Svæfingarfræði og endurmæling 1 dósent 1 Tyrknesk svæfingar- og endurfæðingarfélag og Evrópusamtök svæfingarlækninga (ESA) hafa fengið hæfnisvottorðið. Að hafa rannsóknir á áhrifum mismunandi svæfingaraðferða á augnþrýsting.
Læknadeild Skurðlækningavísindi Orthopedics og áverka 1 Dr. Fyrirlesari. félagi 5 Að vera sérhæfður í bæklunarskurðlækningum og áverka og vinna að óstöðugu aftari brjóstholssjúkdómi.
Læknadeild Skurðlækningavísindi Urology 1 Dr. Fyrirlesari. félagi 5 Læknisfræðileg brottvísandi meðferð á þvagsteinum.
School of Applied Sciences Nýir fjölmiðlar Nýir fjölmiðlar 1 Dr. Fyrirlesari. félagi 4 Doktorspróf í útvarpi, sjónvarpi og kvikmyndahúsum. Að hafa framleiðslureynslu á sviði kvikmyndagerðar, seríur og heimildarmynda.
Iðnskólinn í heilbrigðisþjónustu Læknaþjónusta og tækni svæfing 1 Dr. Fyrirlesari. félagi 5 Til að kanna áhrif geisla / próteina í kringum daga á svæfingu af völdum svæfingarlyfja.

frambjóðendur;

1 - 657 lög nr. 48 embættismenn, almennu kröfurnar í XNUMX gr.,

2 - Háskólinn okkar http://www.kmu.edu.tr Eftir að hafa sent umsóknir sínar í rafrænu umhverfi á netfangið sækja þær um með útprentun á nauðsynlegum skjölum (Umsóknarbeiðni, skuldbinding, ferilskrá og listi yfir fræðilegar og stjórnsýslulegar athafnir),

3 - Staða þeirra er í samræmi við Değerlendirme mattilskipunina varðandi beitingu, kynningu og skipun í Karamanoğlu Mehmetbey háskóla,

4 - 2547 (fjögur) eintök af vísindarannsóknum og ritum frambjóðendanna sem eiga við starfsmenn deildarinnar samkvæmt grein 23 laganna sem eru númeruð 4, auk þess sem beiðnir þeirra gefa til kynna erlent tungumál þeirra, halda áfram, grunnnámi, framhaldsnámi, doktorsskírteini, útgáfulista og YDS, ÜDS eða KPDS niðurstaðna skjöl, tvær vegabréfamyndir og þeir sem hafa unnið eða starfa nú á opinberum stofnunum (nema þeir sem starfa við Háskólann okkar) verða að skila þjónustuskjölunum til tengdra eininga persónulega eða með pósti.

5 - Dósentar eru til frambúðar og innihalda 2547 (fjögur) eintök af vísindalegum verkum og ritum frambjóðenda dósenta sem uppfylla skilyrðin sem fram koma í X. gr. Laga nr. 24, auk beiðna þeirra sem segja til um deild, grunnnám, framhaldsnám, doktorspróf. skírteini, afreksskjöl dósentar prófessors, birtingarlistar, tvær vegabréfamyndir og þjónustuskjöl þeirra sem hafa unnið eða starfa nú á opinberum stofnunum (nema þeim sem starfa við háskólann okkar) er skylt að skila þeim persónulega eða með pósti til starfsmannadeildar rektorsins.

6 - Starfsmenn prófessora eru til varanlegrar stöðu og innihalda 2547 (sex) eintök af vísindalegum verkum og ritum væntanlegra prófessora sem uppfylla kröfur sem fram koma í grein 26 í lögum númeruð 6, auk beiðna þeirra sem segja til um deildina og helstu rannsóknarvinnu. , meistara-, doktorsvottorð, dósent prófessors, skjöl yfir rit, helstu rannsóknarverk með því að bæta starfsmannadeild rektors við starfsmannaleiguna eða póst.
Þeir sem eru skyldubundnir þjónustuskyldur eru skyldir til að leggja fram skjöl er varða maka sinn og heilsufars afsakanir sem tilgreindar eru í 2547 málsgrein 35 í 3 lögum.

Umsóknarfrestur er lok vinnudags á fimmtánda degi birtingar tilkynningarinnar í Stjórnartíðindum. Ef 15. dagurinn fellur saman um helgina og / eða frídaga er dagurinn eftir lok vinnudagsins og frestur www.kmu.edu.t er verður tilkynnt kl. Ekki verður tekið við umsóknum sem ekki eru sendar innan frestsins og tafir á pósti.

Það er ekkert starfsfólk læknadeildar sem geta sótt um% 2547 kvóta sem ákveðinn er í samræmi við 38 grein laga númeruð 20.

Það er auglýst.

Fyrir nánari upplýsingar um auglýsingu SMELLTU HÉR

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir