Karamanoğlu Mehmetbey háskólinn mun ráða akademískt starfsfólk

karamanoglu mehmetbey háskólinn mun ráða akademískt starfsfólk
karamanoglu mehmetbey háskólinn mun ráða akademískt starfsfólk

Eftirfarandi einingar rektors Karamanoğlu Mehmetbey háskólans eru; Starfsmenn 2547 verða ráðnir í samræmi við reglugerð um málsmeðferð og meginreglur varðandi aðalpróf og inntökupróf sem beitt verður við skipun annarra deildarfólks en deildarmeðlima, háskólalaga nr.

Frambjóðendur geta sótt persónulega um tengdar deildir eða með pósti með umsóknareyðublaðinu belirtilen leiðbeinanda og skjölunum hér að neðan varðandi upplýsingarnar sem þeir lýsa eftir að þeir hafa sent umsóknir sínar rafrænt á http://servis.kmu.edu.tr/basvuru/ Í umhverfinu er hægt að lesa og skanna nauðsynleg skjöl í samræmi við skýringar í forritinu á netinu. Umsækjendur sem leggja fram nauðsynleg skjöl á netinu þurfa ekki að leggja fram gögn persónulega eða með pósti og ef þeir eiga rétt á inntökuprófi munu þeir skila frumritum eða samþykktum afritum af skjölunum til dómnefndar.

Upphafsdagur umsóknar er opinber dagsetning tilkynningartíma

Umsóknarfrestur: 20 / 12 / 2019 föstudagur
Dagsetning fyrir mat: 25 / 12 / 2019 þriðjudag
Inngangspróf: 27 / 12 / 2019 föstudagur
Lokamat dagsetning: 31 / 12 / 2019 þriðjudag

Niðurstöður www.kmu.edu.t er verður tilkynnt á heimasíðunni.

Fyrir nánari upplýsingar um auglýsingu SMELLTU HÉR

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 15

Þróun í London flutninga

Janúar 15 @ 08: 00 - 17: 00
Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir