Kalkúnn að gera Coal kaupsamningi Verkfræðingur

kalkúnn kol samningur verði verkfræðingar fræðimaður
kalkúnn kol samningur verði verkfræðingar fræðimaður

Tyrkland Coal Úrskurður Law No. 399 háð samningsbundna stöðu í að ráða verkfræðinga að gera. Samkvæmt niðurstöðum skriflegs og munnlegrar prófs er kvóti og hæfi verkfræðinga sem ráðinn er til starfa fram í auglýsingunni. Forrit munu hefjast eftir að tilkynningin er birt í opinberu dagblaðinu og mun halda áfram þar til lok 13 desember 2019 vinnutíma. TTK er ein af kröfunum sem leitað er til í umsækjendum um verkfræðing; 2018 ára KPSS KPSSP3 stigategund til að fá að minnsta kosti 70 (Sjötíu) stig.

Tyrkland Coal 34 stofnun námuvinnslu verkfræðingur, vélaverkfræðingur og xnumx tilkynnti alls samningurinn starfsfólk verður að taka 6 5 Rafmagnsverkfræðingur. Ritað og munnlegt 45 stig verður haldið samkvæmt prófinu verður gert fyrir ráðningu verkfræðinga verður skrifað próf Bülent Ecevit háskólinn 2 / 12 / 01 Tími: 2020: 10'da verður haldið.

kalkúnn kol samningur verði verkfræðingar fræðimaður

DATE, PLACE OG FORMAT

1- Prófsumsóknir hefjast daginn eftir birtingu próftilkynningarinnar í Stjórnartíðindum og lýkur í lok 13.12.2019 dagsetningar (17.00).

2- Að því tilskildu að frambjóðendur sem vilja taka inntökupróf uppfylli framangreind skilyrði; "Tyrkland Hard Coal Enterprises General Directorate of Plateau hverfinu Vineyards Street Ihsan Soyak Sokak No: 2 Zonguldak / TURKEY" eða frá General Directorate okkar af internetinu heimilisfang (http: //www.taskomuru.gov.t er) að þeir munu veita "umsóknareyðublað" lokið og rétt fylltu út formið.

3- Umsóknarformið sem umsækjandi undirritar og önnur skjöl sem krafist er vegna umsóknarinnar verður að afhenda á ofangreint heimilisfang persónulega eða með pósti til loka 13.12.2019 vinnudags (17.00).

4- Umsóknir sem ekki hafa verið lagðar fram á skrifstofu framkvæmdastjóra innan tímabilsins vegna tafa á pósti eða af öðrum ástæðum og þeirra sem ekki uppfylla skilyrðin sem fram koma í tilkynningunni skal ekki afgreidd.

5- Skjalunum skal skilað til forstjóra tyrkneskra viðskiptalaga þar til tilgreindur frestur er til staðar. Þessi skjöl geta verið samþykkt af starfsmannadeild forstjóra, að því tilskildu að frumgögn séu afhent.

SKILYRÐI SKILGREININGAR EÐA SKILGREININGAR

Frambjóðendur sem vilja taka inntökuprófið hafa eftirfarandi skilyrði frá og með frestinum til 13 / 12 / 2019:

1- Til að bera almenn skilyrði sem fram koma í grein 399 í úrskurðarlögunum 7,

2- Útskriftarnema í námuvinnslu, véla- og rafmagnsverkfræðideildum deilda eða háskólanema sem jafngildið er samþykkt af háskólanámi frá og með frestinum,

3- Í lok 2018 próf fyrir opinbera starfsmannaval þarf að minnsta kosti 3 (sjötíu) stig frá KPSSP70 stigategund.

Fyrir nánari upplýsingar um auglýsingu SMELLTU HÉR

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir