Kalkúnn að gera Coal kaupsamningi Verkfræðingur

kalkúnn kol samningur verði verkfræðingar fræðimaður
kalkúnn kol samningur verði verkfræðingar fræðimaður

Framleiðsla og raf. Innan ramma reglugerðar um athugun og skipun verktaka verkfræðinga til starfa í vélknúnum uppgröftur verkefna vélaframkvæmda, verða 399 verkfræðingar með samningsbundna stöðu með fyrirvara um úrskurðarlög nr. 45. Kvóta og hæfni starfsfólksins sem ráðinn verður til starfa samkvæmt niðurstöðum skriflegs og munnlegrar prófs eru gefin hér að neðan. Allar tilkynningar og tilkynningar sem ber að senda til umsækjenda, nema samþykki fyrir skipun, http://www.taskomuru.gov.tr verður gert frá internetinu og ekki verður send skrifleg tilkynning. Frambjóðendum sem ekki uppfylla kröfur umsóknar verður fellt niður á öllum stigum. Frambjóðendur sem koma til greina verða skipaðir ef öryggisrannsóknir og skjalasafnsrannsóknir eru jákvæðar.

SKILYRÐI SKILGREININGAR EÐA SKILGREININGAR

Frambjóðendur sem vilja taka inntökuprófið hafa eftirfarandi skilyrði frá og með frestinum til 13 / 12 / 2019:

1-Til að bera almenn skilyrði sem fram koma í grein 399 í úrskurðarlögunum 7,

2- Útskriftarnema í námuvinnslu, véla- og rafmagnsverkfræðideildum deilda eða háskólanema sem jafngildið er samþykkt af háskólanámi frá og með frestinum,

3- Að minnsta kosti 2018 (Sjötíu) stig úr KPSSP3 stigagjöf vegna 70 val á opinberu starfsmannavali,
Leitað er eftir skilmálum.

DATE, PLACE OG FORMAT

1- Prófsumsóknir hefjast daginn eftir birtingu próftilkynningarinnar í Stjórnartíðindum og lýkur í lok 13.12.2019 dagsetningar (17.00).

2- Að því tilskildu að frambjóðendur sem vilja taka inntökupróf uppfylli framangreind skilyrði; "Tyrkland Hard Coal Enterprises General Directorate of Plateau hverfinu Vineyards Street Ihsan Soyak Sokak No: 2 Zonguldak / TURKEY" eða frá General Directorate okkar af internetinu heimilisfang (http: //www.taskomuru.gov.t er) að þeir munu veita "umsóknareyðublað" lokið og rétt fylltu út formið.

3- Umsóknarformið sem umsækjandi undirritar og önnur skjöl sem krafist er vegna umsóknarinnar verður að afhenda á ofangreint heimilisfang persónulega eða með pósti til loka 13.12.2019 vinnudags (17.00).

4- Umsóknir sem ekki hafa verið lagðar fram á skrifstofu framkvæmdastjóra innan tímabilsins vegna tafa á pósti eða af öðrum ástæðum og þeirra sem ekki uppfylla skilyrðin sem fram koma í tilkynningunni skal ekki afgreidd.

5- Skjalunum skal skilað til forstjóra tyrkneskra viðskiptalaga þar til tilgreindur frestur er til staðar. Þessi skjöl geta verið samþykkt af starfsmannadeild forstjóra, að því tilskildu að frumgögn séu afhent.

Fyrir nánari upplýsingar um auglýsingu SMELLTU HÉR

Núverandi járnbrautartilboð

Tsar 15

Þróun í London flutninga

Janúar 15 @ 08: 00 - 17: 00
Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir