Þorpsvegir Izmit eru nútímavæddir

izmit flóa vegir eru að nútímavæða
izmit flóa vegir eru að nútímavæða

Þorpsvegir Izmit eru nútímavæddir; Kocaeli Metropolitan Sveitarfélag, sem leggur mikla áherslu á samgönguframkvæmdir, annast viðhald vega, viðgerðir og endurnýjun í þorpum sem og í miðborgum. Í þessa átt var malbikað gangstétt í Gedikli og Zeytinburnu þorpum í Izmit hverfi, þar sem vegir skemmdust vegna mannvirkjagerðar. Með yfirbyggingarverkunum, sem framkvæmd voru, var þægindi á þorpsvegum Gedikli og Zeytinburnu aukin og ánægju borgaranna tryggð.

635 TON ASFALT TIL MANCARCI BORGAR

Starfsemi vísindadeildar þorpsins Izmit heldur áfram að vinna áfram á þorpsvegum, malbikaði Gedikli Village Mancarcı svæðinu. Innan verksviðs rannsóknarinnar var 500 tonn af PMT efni og 6 tonn af malbiki lagt á 470 metra lengd og 635 metra breiddarveg.

950 METER ROAD ER ASPHALTED Í ZEYTINBURNU RÚV

Zeytinburnu Village Civcivoğlu svæðið sinnir einnig störfum í vísindadeild, teymi, 950 metra lengd og 6 metra breidd vegurinn hefur einnig sinnt yfirbyggingum. 120 tonn af PMT efni og þúsund 209 tonn af malbiki var lagt.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir