Izmir fellihjólaforrit

izmir leggja saman hjólaforrit
izmir leggja saman hjólaforrit

Með nýju umsókn Metropolitan Sveitarfélagsins Izmir muntu geta ferðast um rútur sveitarfélaga með fellihjólum á ákveðnum tímum.

Metropolitan Sveitarfélagið, sem hefur skrifað undir mikilvæg verkefni til að gera Izmir að „hjólaborg ,, er að hefja nýja umsókn. 26 forritið, sem tók gildi í ágúst, gerir þér kleift að ferðast um almenningsvagna með fellihjólum á ákveðnum tímum.

Izmir Metropolitan Sveitarfélag fjarlægir hindranir fyrir reiðhjólamenn til að njóta góðs af almenningssamgöngum einn í einu til að stuðla að og hvetja til notkunar reiðhjóla í borginni. Innan ramma þeirrar ákvörðunar sem framkvæmdastjóri ESHOT, hjólreiðanotenda, 26 tók, frá og með ágúst 2019, er mögulegt að njóta góðs af almenningssamgöngumiðstöðvum með hjóla saman á ákveðnum tímabeltum.

Samkvæmt því er hægt að fara um borð í rútur um helgar og á frídögum með felldum hjólum á viku milli 09.00-16.00 og 21.00-06.00 klukkustundar.

Metropolis sveitarfélagið Izmir undanfarin ár með fyrirkomulagi járnbrautakerfisins og sjóflutninga veittu hjólafarþegum hag, sumir strætisvagnar hafa sett upp sérstakt tæki til flutninga á hjólum sem ekki er hægt að leggja saman.

Dæmi um borg í reiðhjólsflutningum

Izmir Metropolitan Sveitarfélag, sem hefur snúið að umhverfissamgöngulíkönum til að finna lausnir á umferðarþéttleika og stuðla að útgöngunni úr loftslagskreppunni, framkvæmir mikilvæg verk til að stuðla að notkun reiðhjóla í borginni. Notkun reiðhjóla jókst með tilkomu hjólastíga og hjólaleigukerfa İS BİSİM Kent til borgarinnar náði skriðþunga þegar İzmir borgarstjóri Tunç Soyer vildi oft hjóla í samgöngum í þéttbýli í stað yfirvalda bílsins. Izmir Metropolitan Sveitarfélag ætlar að auka núverandi hjólreiðastíg í borginni í 2030 kílómetra um 453, veita aðgang að innri hlutum borgarinnar með reiðhjólum og auka aðgengi hjólastöðva að járnbrautakerfum og flutningsmiðstöðvum. Izmir, ESB-styrkt "Komdu Tyrkland Bike" Verkefnið var valið sem brautryðjandi í borginni.
Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir