Istanbul Card Smart verður í miðri Istanbúl

istanbulkart verður í miðju snjallt istanbul
istanbulkart verður í miðju snjallt istanbul

Istanbul er heimsins mest greindur af nýju stjórn borgarinnar er sett fram með það að markmiði að gera eina af IMM, þegar átta sjálfvirkni þéttbýli lífi, Istanbul Card Fundu mest notað kortið Tyrklands mun sannreyna alla reiti, að ráðast námsáætlanir tugum þúsunda ungra leiðtoga þjálfun .

Nöfnin fimm sem stjórna upplýsingatæknilegu ferli IMM eru 13 í gær. Bil Smart Cities “innan ramma upplýsingatækniþingsins í Istanbúl. Upplýsingatækni Félag Tyrklandi og þing á vegum Bahcesehir University, stjórnað fundur IMM Data Processing deildarstjóri Dr. Erol Özgüner gerði það. Frummælendur þingsins voru BELBİM A.Ş. Framkvæmdastjóri Yücel Karadeniz er framkvæmdastjóri İSTTELKOM A.Ş. Nihat Narin, framkvæmdastjóri ISBAK A.Ş. Framkvæmdastjóri Esat Temimhan og UGETAM A.Ş. Forstjóri Dr. Ibrahim Edin var.

Nei “Smart City yoksa án innviða

İSTTELKOM A.Ş. Nihat Narin, framkvæmdastjóri ISTTELKOM AS, lagði grunninn að snjallborgum. Narin sagði: is Við munum kynna mikilvægasta þáttinn sem getur hjálpað til við að gera borgarlífið sjálfvirkt eða „Iðnaður 4.0“.

Í Við þurfum að skilja jörðina til að skilja mikilvægi vinnu okkar. Uppbygging fjarskipta heimsins setur upp nýjar aðgerðir. Góðir og fullkomnir innviðir eru ekki lengur virðisauki fyrir símafyrirtæki. Innviðafyrirtæki munu vinna þetta starf núna, “sagði hann.

Narin sagði: „Ef enginn grunnvirki er til, þá er engin„ Smart City “,„ sagði Narin. “Við munum leggja alla okkar reynslu til þess að tryggja jafna virkni fjarskiptainnviða hjá IMM”.

Nýtt tímabil er hafið fyrir Istanbúl

İSBAK A.Ş. Framkvæmdastjóri Esat Temimhan sagði að nýtt tímabil væri byrjað fyrir Istanbúl og bætti við: de Skylda okkar á þessu nýja tímabili er að koma með viturlegar lausnir á núverandi vandamálum íbúanna í Istanbúl og að þróa lausnir sem snerta Istanbúl.

İSBAK A.Ş. Temimhan lýsti því yfir að 10 sinnti R & D starfsemi og að það séu framhalds- og doktorsnemar í þessu teymi. Temimhan sagðist vera opinn fyrir öllum hugmyndum þegar þeir segja mek snjallar lausnir á þörfum borgarinnar þýðir 'Smart City' davet og bauð öllum að leggja sitt af mörkum.

Istanbul Card mun þróast á 2020

Eftir Temimhan, BELBİM A.Ş. Framkvæmdastjóri Yücel Karadeniz sagði: „Istanbúlskort hefur verið notað sem flutningskort fram til dagsins í dag. Við erum að breyta þessu samgöngukorti með því að setja það í miðju lífi borgarinnar. “ Karadeniz sagði að 20 sé milljón virk Istanbúlskort og ekki aðeins íbúar Istanbúl noti það. Þessi fjöldi jafnvel tala af kortum frá Black Sea svæðinu í stærsta banka Tyrklands, útskýrir að tala tvisvar sinnum stærð kortsins er greint frá því að Istanbúl núvirði náði $ 3 milljarða.

Samkvæmt Svartahafinu, í fyrri hluta 2020, mun Istanbul Card gilda á stórum mörkuðum, kaffihúsum og keðjum í borginni og hægt er að versla með Istanbul Card. Istanbúlskortið, sem búist er við að verði sameinað Museumskortinu, verður borgarkort.

Við vitum ekki hvað við erum að gera

UGETAM A.Ş. Forstjóri Dr. İbrahim Edin minntist á að við höfum ekki nægar upplýsingar um Istanbúl. Prófessor Dr. Edin segir: „Ekki er vitað hvaða pípa fer um sögulega skagann og hvenær pípuloki var síðast þjónustaður. Fyrir vikið vitum við ekki hvað við sitjum í í dag. Við vitum ekki hvaða áhættu við stöndum frammi fyrir jarðskjálftanum, jarðgasi og vatnshliðunum. Prófessor Dr. UGATEM A.Ş. Dr. Edin tilkynnti að „Unga leiðtogaþjálfunaráætlunin yrði sett á laggirnar fyrir um það bil 10 þúsund unga hæfileika.

Gögn Istanbúl verða ljós

Talaði í lok ræðunnar Dr. Özgüner sagði að þörf væri á „Big Data“ vettvangi til að stjórna öllum þessum verkefnum. Á þessu stigi er samþætting IMM í þessu efni ótrúleg. Özgüner sagði að næsta verkefni væri að gera grein fyrir þessum gögnum og nota þau síðan í lausnir.

Olían á nýjum tíma, gullið er metið sem gögn, sagði Dr. Özgüner gaf einnig þær gleðifréttir að gögn Istanbúl verði „Open Data ile með rannsókn sem gerð var í“ Zemin Istanbúl ”.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir