Rás svar Istanbúl frá Imamoglu til ráðherra Turhan: Fólk hætti við verkefni 23 í júní

imamoglundan ráðherra turhana rás istanbul viðbrögð fólk aflýsti verkefninu í júní
imamoglundan ráðherra turhana rás istanbul viðbrögð fólk aflýsti verkefninu í júní

Rás Istanbúl svar frá Imamoglu til ráðherra Turhan: Fólk hætti við verkefnið 23 í júní; Ekrem Imamoglu, forseti Istanbúl (IMM), forseti, áður en þingfundurinn var sendur í beinni útsendingu MHP, GOOD Party og heimsótti CHP hópa. Emamoglu lagði áherslu á að sameiginleg mál við hvern flokk væru kon Istanbúl og svaraði spurningum blaðamanna eftir heimsóknirnar.

Imamoglu, samgönguráðherra Mehmet Cahit Turhan, verkefnið Channel Istanbúl, „Við mótmæltum með IMM,“ spurningin um orðin, „2012, 2014, 2015, 2016, jafnvel í 2018’de eru bókanir milli yfirvalda á stofnuninni. En bókunin, herra ráðherra, heldurðu að við höfum skrifað undir að verkinu sé lokið. Ef ráðherra ætlar að bjarga eiginhandaráritun eða eyðileggja eiginhandaráritun Istanbúl, ætti hann ekki að sjá eftir því, hann gerði engar rannsóknir á þessu efni. Ég vara herra ráðherra alltaf við því að hann muni gefa yfirlýsingu með því að rannsaka og greina ferlið ítarlega. En því miður óheppileg skýringin. Að auki 23 Júní 2019'da svona afturvirkni og allir slíkir samningar hafa þegar aflýst almenningi “svaraði.

Ekrem Imamoglu, forseti Istanbúl (IMM), heimsótti fyrir þinghaldið, MHP, GOOD flokkur og CHP félagar, hópsalinn í aðalbyggingu Saraçhane. Meðan á heimsóknum stóð fylgdi Ímamoğlu varaforseti CHP Group, Doğan Subaşı. Imamoglu kom í fyrstu heimsóknina í MHP hópinn. Óskar árangri með borgarstjóranum í Silivri Volkan Yılmaz og MHP meðlimum, İmamoğlu sagði: „Þessi vika er annasam vika. Fjárhagsvikan. Við munum tala um 2020. Ég vona að það sé góður árangur. Eftir nokkurra mánaða ákafur umskipti sögðum við að við skulum heimsækja þig. Við viljum líka heyra viðvaranir þínar eða það sem þú vilt láta í ljós ef þú ert meðvitaður um mikilvægi þessarar viku. “ Yilmaz lýsti ánægju sinni með heimsókn Imamoglu í MHP hópinn og sagði: „Hvert okkar skuldar þessari fornu borg. Við erum í öllu sem gagnast Istanbúl. Við munum vera með þér bæði í skuldum okkar við Istanbúl og í skuldum okkar við þetta land. Við viljum að þú vitir það “.

„VIÐ ER FYRIR TILKYNNING“

Önnur viðkoma İmamoğlu var GOOD Party hópurinn. Góður flokkur Bugra Kavuncu, héraðsformaður í Istanbúl, fylgdi vinum flokks síns. Imamoglu, í ræðu sinni hér, „Við áttum erfitt ár. Við erum í undirbúningi fyrir 2020. Stefnumótandi áætlun okkar og fjárhagsáætlun eru á dagskrá. Svo er mikið af innihaldi. Ég held að við höfum gengið í gegnum annað tímabil, sérstaklega við gerð stefnumótandi áætlunar. Þetta var meira innifalið og án aðgreiningar. Þökk sé Góða flokknum sem þeir sýndu okkur þátttöku sína. Við munum líka segja fólki á sama máli í þinginu og ég vona að við fáum góða byrjun 2020 vonar. Ég sé að þeir stjórna samræmdu ferli. Að auki, tillögur GOÐA flokksins leiðbeina okkur. Ég vil þakka vinum okkar fyrir þetta mál að viðstöddum héraðsforseta ..

„Við munum skipuleggja 2020 SAMAN“

İmamoğlu kom í síðustu heimsókn sína í CHP hópinn. Emamoğlu lagði áherslu á að þeir yrðu að hefja störf sín vegna mikilla kosningaferla sem seinkuðu um 3 mánuði. Vonandi í vikunni munum við ræða ferlið tvo á heilsusamlegasta hátt og við ætlum að skipuleggja 3 saman. Við munum einnig skipuleggja 2020 árlega stefnumótandi áætlun saman. Forgangsverkefni okkar er Istanbúl og framtíð Istanbúl. Við getum öll verið fulltrúar flokka okkar, en um leið og ég veit að við ættum að bregðast við þeirri tilfinningu að geta búið okkur undir framtíðina með því að virða hagsmuni samfélagsins og fortíð þessarar borgar. Þess vegna vonum við með sannarlega aðgreindu viðhorfi, fyrirmyndar viðhorfi og viðhorfi og viðleitni til samræðna að við getum tekið réttar ákvarðanir. “

„ISTANBUL borgar mikið fyrir fölsk Y

"Tyrkland er annar aðferð sem miðjum aldri," sagði İmamoğlu, "Istanbul Metropolitan Municipality, er að upplifa aðra máttur ferli. 25 er ekki eðlilegt að búast við því að allt verði eðlilegt eftir nokkurra ára skeið. Einn daginn, 3 mánuðum, 5 mánuðum seinna til að venjast öllu er ekki rétt að bíða. Ekki mannlegt. Svo þú hefur verið við völd, hefur þú misst ... Óhjákvæmilega mun kynningarferli líða. Að þessu leyti er þetta ferli sáttast, sáttast og „Við skiljum þig“ sagði hann, ama Þú hefur rétt fyrir þér, en þetta er raunin. Við skulum vinna saman fyrir Istanbúl saman Þetta er mikilvægt. Ef þú andar venjulega 3 djúpt, ættir þú að taka 13 djúpt til að tala. Þetta viðhorf gagnast Istanbúl. Istanbúl er borg sem þarf að taka djúpt andann og gera réttu hluti. Gallar og ónákvæmni borga mikið verð. Og því miður sjáum við fullt af fólki sem hikar ekki við að verja mistök vegna þess að þeir segja stjórnmálaflokk eða einhvern. Ég uppnámi. Ég sé fólk verja rangt, bæði í efri stigum ríkisins og hér. En við verðum að endurhæfa samfélagið og ferlið. Ég vona að það verði tímabil sem byrjar með góðum degi og lýkur með góðri viku ..

ÍSTANBUL hittir í samfélaginu sem er mikilvægt fyrir Istanbúl sem er mikilvægt “

Imamoglu, veisluheimsóknir, fór framhjá myndavélunum, svaraði spurningum blaðamanna. Imamoglu, „AK-flokkurinn heimsótti ekki hópinn af hverju,“ spurningin, „Við báðum um stefnumót frá AK-flokknum, en sögðust í dag halda hópsfundi í héraðsbyggingum sínum. Við gátum hins vegar ekki staldrað við því þeir sögðust myndu ná þinginu en ég mun koma sömu hugmyndum á framfæri við þingmenn AK-flokksins úr þingstólnum “. Imamoglu, „Fjárlagaviðræður verða haldnar. Hvers konar þing gerirðu ráð fyrir “. Imamoglu, þessi spurning, „Auðvitað verða umræður. Að mæta sameiginlega til að vinna mikilvæga íbúa Istanbúl. Hægt er að segja nokkrar pólitískar setningar svo að vissir hlutar heyri í mér. Það er satt fyrir alla stjórnmálaflokka. En þetta er í raun þar sem ákvarðanir eru teknar um stjórnun á þessu opinbera fjárlögum. Svo í lok dagsins ættum við að bregðast við og ákveða með skynsemi, réttri skynsemi og með áhyggjum af því hvernig við getum gert rétt fyrir 16 milljónir íbúa sem búa í þessari borg. Þar sem ákvörðunin mun halda áfram á föstudaginn verður kannski ekki fjallað um smáatriðin í fjárlögum í dag, heldur verður rætt um annan dag. Ákvarðanir verða teknar. Þegar öllu er á botninn hvolft eigum við stóra viku. Bæði stefnumótandi áætlunin, sem er mynduð af samspili tæplega eitt þúsund manns 250, ef til vill stefnumótandi áætlun sem er mótuð með þátttöku sem er ekki mjög algeng í heimssögunni, verður á dagskrá. Aftur, ég vona að fjárhagsáætlun og vegakort 2020 væru gagnleg fyrir Istanbúl “.

AÇIKLAMA óheppileg skýring ”

Forseti IMM, „Samgönguráðherra sagði að það væru samskiptareglur milli IMM og viðeigandi ráðuneyta á framkvæmdarstað Kanal Istanbúl verkefnisins. Er til ný bókun? Ef það eru bókanir undirritaðar á fyrri tímabilum, hver verða örlögin, verður það uppsögn “.
„Í 2012, 2014, 2015, 2016 og jafnvel 2018 eru bókanir gerðar við yfirvöld þess tímabils innan stofnunarinnar. En bókunin, herra ráðherra, heldurðu að við höfum skrifað undir að verkinu sé lokið. Ef ráðherra ætlar að bjarga eiginhandaráritun eða eyðileggja eiginhandaráritun Istanbúl, ætti hann ekki að sjá eftir því, hann gerði engar rannsóknir á þessu efni. Ég vara herra ráðherra alltaf við því að hann muni gefa yfirlýsingu með því að rannsaka og greina ferlið ítarlega. Leyfðu mér að vara þig aftur. En því miður óheppileg skýringin. Ennfremur, 23 Júní 2019'da svona afturvirkni og allir slíkir samningar hafa þegar aflýst almenningi.

Nýtt tímabil er hafið. Með öðrum orðum, nýtt tímabil er hafið. Að þessu leyti, 2019 23 Frá og með júní lítum við á málefni Istanbúl frá öðru sjónarhorni. Ávinningur samfélagsins eða ávinningur þessarar borgar? Þegar við skoðum þá skoðun er skoðun okkar á Kanal Istanbúl skýr. Mér skilst að herra 16 hafi ekki enn fundið fyrir þessum skýrleika fyrir framan milljónir manna. Mun skilja. Samningar án lögmætra gilda. Í dæmi X eru öll tilboð í 2014, hvað sem er í 2015. 'Láttu Bimtaş fyrirtæki þitt gera þessa áætlun. Gagnkvæmar samskiptareglur svo að samtök þín ljúki þessu ferli 'Þau eru ekki bindandi og gild. Ráðuneytið skrifar, en það eru stofnanir sem fá og túlka þá tilkynningu. Vinir mínir munu þegar skrifa nauðsynleg svör. Um hvers vegna það er ógilt eða hvaða aðgerðir ber að grípa til. Ég vil undirstrika að slík mál munu ekki gerast með bókuninni. Með öðrum orðum, það er eins og við seldum stað sem IMM, ráðuneytið keypti það, starfinu er lokið Değil Það er ekki slíkt. Við erum að tala um líf 16 milljón manna. Svo við erum að tala um þá þætti sem ógna þessari borg. Ég segi þér aftur. Önnur óheppileg yfirlýsing samgönguráðherra með tómt efni. “

„VIÐ Búum til laga til að taka verndarákvörðunartilkynningu

Imamoglu sagði, sorun Er vandamálið við ríkisbankana enn til? Ert þú að leita að útvistun á þessu stigi ?, Spurningin: „Það lýkur ekki, verður alltaf leit okkar að útvistun. Ég mun vera fús til að upplýsa þig aftur þegar breyting verður á ríkisbönkum. Ég segi, 'Sjáðu hvaða fallegu lán þau hafa opnað, þau hjálpa.' Gerðu engin mistök .. Imamoglu, Haydarpasa og blaðamenn spyrja dómsferlið um Sirkeci stöðina ,, Málið heldur áfram. Dag einn áður en síðasta áfrýjunin rann út, veittu Ríkisbrautir vörn sína. Við erum að bíða eftir dómi. Við reiknum með að lögin taki verndarákvörðun samvisku samfélagsins. Þegar við greinum alla ferla laganna um þetta efni og tökum álit lögfræðinganna er ekki hægt að klára slíkt útboð. Við reiknum með að lögin taki rétta ákvörðun ..

„Við komum ekki til að heyra þessi hatur á ÍN

Imamoglu, „Útboð starfsmannaþjónustu hefur verið lokið“ við spurningunni, „Eftir því sem ég best veit hefur það ekki enn verið gert. Vinir mínir eru að rannsaka. Það sem litið er til í útboðinu er auðvitað það sem horft er á milli þess hver fékk viðeigandi útboð og hver ekki, og ferlið við eftirlit með því. Svona lítum við á ferlið. Í fortíðinni fékk hann tilboðið, nú mun hann líta grunnt til atburðarins eins og hann er að fá það. Við lítum á það á eftirfarandi hátt: Er eitthvað ranglæti eða óreglu? Eða er aftur ósanngjörn samkeppni? Ég sagði við vini mína, 'Stúdentaðu það.' Við erum að skoða hann. Sem borgarstjóri hef ég ekki áhuga á nöfnum, einstaklingum. Áhugi þeirra heldur áfram, sé ég. En ég hef ekki áhuga á því. (Með því að vísa í nokkra fjölmiðlahópa) Áhugi þeirra heldur áfram hjá okkur. Við verðum líka að kenna mörgum og mörgum stofnunum um siðferðilega hegðun. Vegna þess að landið þarf að sjá góð dæmi. Við komum ekki til þessara yfirvalda til að finna fyrir hatri, ekki hata. Við erum hér til að leiða sanngjarnt ferli. Í þessum skilningi höldum við áfram. En ef enn er ósanngjörn samkeppni, þá hef ég sagt: „Greinið þetta. Ég sagði: 'Horfðu á það auga.' En ef einhver á það skilið í lok dags, þá mun hann vinna starf sitt með ströngu eftirliti. Strangt eftirlit er ekki hans. Sama gildir um alla “.

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir