IETT farartæki tilbúin fyrir veturinn

iett verkfæri tilbúin stutt
iett verkfæri tilbúin stutt

Alls voru 6 þúsund 154 ökutæki tengd IETT með vetrardekk sem eru í samræmi við reglugerðirnar. Stökkva var könnuð og frostvörn bætt við þurrkavatnið. Yfirhitað var hitakerfi í ökutækjum. Vökurnar og innsiglin í fellanlegu kerfunum voru könnuð eitt af öðru… IETT farartæki eru nú tilbúin fyrir veturinn.

Með upphaf vetrarvertíðarinnar í desember hófst krafan um snjóhjólbarða í atvinnutækjum. İETT, Bus Inc. og 6 þúsund 154 farartæki tengd einkafyrirtækjum strætó voru unnin fyrir veturinn. Ráðstafanirnar sem grípa skal til gegn hugsanlegu snjókomu eru framkvæmdar í samvinnu við höfuðborg sveitarfélagsins Istanbúl og AKOM. AKOM berst til að bregðast við þróun skyndilegra vandamála heldur áfram með 7 klukkutíma viðurkennt starfsfólk 24 daga.

Hvaða hverfi og hverfi lentu í vandræðum á undanförnum árum, voru línur, leiðir, götur og götur sem gætu haft áhrif á snjókomu. Fyrir þessa punkta þar sem söltun forgangs var ákvörðuð var byrjað að afhenda saltpoka á pallana.

SNJÁBYRGÐARNIR VERA VIÐ BEGINN

Þegar um var að ræða veðurfræðilega snjóviðvörun var fyrirhugað að sérskipaðir snjóverndarmenn myndu hefja störf á 03.00 á nóttunni. Þessir áheyrnarfulltrúar munu vinna með AKOM til að bera kennsl á staði þar sem brýna söltun er nauðsynleg áður en rútur fara og til að forðast hugsanlegan tíma í miðbæ.

Einnig voru gerðar ráðstafanir í Metrobus-línunni með miklu upp- og niðurlagi til að koma í veg fyrir neikvæð áhrif snjóa. Innan þessa verksviðs verður snjóplógartæki sett upp í 3 neyðarviðbrögðum. Verkin sem unnin verða með snjóruðning 21 og 3 lausnarbifreið á Metrobus leið verða framkvæmd af İBB vegum viðhalds- og viðgerðarstofu og İETT. Saltstyrkingarstöðvar voru búnar til á 44-punktinum meðfram 7-stöðvuðu Metrobus-línunni. Til að koma í veg fyrir að farþegar yrðu fyrir áhrifum af ís í yfirgöngum og undirgöngum voru saltpokar fluttir til Metrobus stöðva til að nota þegar þörf krefur.

Að auki var Fleiðstjórnarmiðstöðin skipulögð viðbótarflug til að mæta ferðakröfum helstu slagæða sem gætu aukist við mikla vetraraðstæður.

Loading ...

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir