Lögreglusvið Ordu skoðaði almenningssamgöngutæki

her Zabita umferðarteymi skoðaði almenningssamgöngur
her Zabita umferðarteymi skoðaði almenningssamgöngur

Army Metropolitan Municipality Department of Municipal Police Department of Traffic and Security Branch teams and the Directorate of Public Transportation með S-plate bifreiðum og almenningssamgöngutækjum voru endurskoðaðar af teymum.

19 ÞJÓNUSTUÞJÁLFUN Í 1279 héraði hefur verið skoðað

Skoðuð voru teymi umferðarlögreglu og almenningssamgöngusvið nemenda- og starfsmannaflutninga í umdæminu með 19 S-disk 1279 bifreið. Eftir úttektirnar var gefin út skýrsla til ökutækja sem ekki uppfylltu kröfurnar.

150 Bíll ökutæki

150 farartæki með almenningssamgöngum var skoðað við skoðanir í Altınordu hverfi. Málið var hafið með því að halda skrá yfir 51 ökutækið, sem ekki halar niður og hefur ekki atvinnuleyfi og leiðaleyfisgögn.

HÁTT ÚTLÖG STYRKUR

Fram kemur að skoðanirnar séu gerðar reglulega, skoða embættismenn Umferðarstofu um búninga og föt ökumanna svo og pappírsvinnuskoðanir svo sem ökuskírteini, leyfi, SRC, auglýsing flutningsvottorð. Að auki stjórnar teymið aukahlutum og viðbótum eins og útblæstri í ökutækjum, baksýnisspegli og filmu á gluggum; Þeir meðhöndla einnig farartæki eins og hreinsun bifreiða, stöðvaða og flytja umfram farþega.

Endurskoðun heldur áfram

Ríkisborgarar um allt héraðið hafa hugarró um daginn og nóttina eftirlit með því að lögregluliðin sögðu að eftirlit með almenningssamgöngum yrði haldið áfram.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir