Án sterkrar stáliðnaðar, getur ekki verið sterkur varnariðnaður

Án sterkrar stáliðnaðar, getur ekki verið sterkur varnariðnaður
Án sterkrar stáliðnaðar, getur ekki verið sterkur varnariðnaður

Kardemir Karabük Járn og stál iðnaður og viðskipti Inc., framkvæmdastjóri. Hussein Genocide, Sabah Dagblað með Lutfi Kirdar Congress Centre, annað haldin á þessu ári í Tyrklandi 2023 Summit 'talaði við vörn Industries undir spjöldum. Soykan sagði: „Varnarmál og fluggeirar hafa verið mikilvægasti drifkrafturinn fyrir þróun iðnaðar um allan heim. Iðnvæðing er ekki sjálfbær nema mjög sérstakar kringumstæður. Eina efnið sem notað er í iðnaði er járn og stál. Ef þú ert ekki með sterka stáliðnað geturðu ekki haft sterkan varnariðnað. “

Defense Industry 2023 sýn Tyrklands og fundur leiðtogafundi gær til að ræða framtíð stefnu okkar fyrirtæki forstjóri Dr. Auk Hüseyin Soykan, framkvæmdastjóri TUSAŞ prófessors Dr. Dr. Temel Kotil, stjórnarformaður Aselsan og framkvæmdastjóri Dr. Haluk Görgün, Bülent Santırcıoğlu, framkvæmdastjóri BMC landbifreiða, tók þátt sem ræðumaður.

Þingið hófst með opnunarræðu Ruhsar Pekcan viðskiptaráðherra og gaf upplýsingar um stað og mikilvægi stál í varnarmálum. Hüseyin Soykan sagði að stál í Kína, sem eitt og sér framleiðir meira en helming af 1,8 milljörðum tonna stáls sem framleitt var í heiminum á síðasta ári, væri kallað pir hrísgrjón iðnaðarins ABD, að helstu rök sem Trump Bandaríkjaforseti notaði í viðskiptastríðunum væru uppruni Evrópusambandsins, Evrópska kolanna og Í staðhæfingu þess að það byggist á Stálbandalaginu, löndum sem eru ekki með sterka stáliðnað, mun varnarmálariðnaðurinn verða fyrir veikleika, sagði hann. Í lok árs xnumx'l á aðgerðir gegn hryðjuverkum í okkar landi, og víða stál Tyrklands er til staðar til embargo minna Soykan, "1990 ár eru liðin, ekkert hefur breyst. Að þessu sinni eru þeir ekki að senda stálefni, sem er meginþáttur herbifreiða.

Soykan, sem jafnframt taldi upp ábendingar sínar um afnám vandamála í þessu máli í ræðu sinni, sagði í fyrsta lagi að gera ætti úttekt á magni, stærð, líkamlegri lögun og gæðum stálanna sem notuð eru í varnarmálum og síðan væru sett fram skammtímalengd, langtíma og langtíma áætlanir og tryggt yrði að fullu samþætting stáliðnaðarins við varnariðnaðinn. lýst því yfir að skilgreina ætti viðmótsvald sem mun koma saman fulltrúum atvinnulífsins og auðvelda nauðsynlegar verklagsreglur.

Tyrkland 40 milljón tonn á ári með komandi framleiðslu stáliðnaðinn, heimsins 8., En í Evrópu eftir Þýskalandi, 2. Dr. tók fram að stærsti framleiðandinn. Hüseyin Soykan veitti einnig upplýsingar um viðleitni fyrirtækisins okkar í varnarmálum. Unga lýðveldið Kardemir er ennþá 14. Í Gazi Mustafa Kemal Atatürk og framtíðarsýn stofnfundi forystu 1930 's og því á endanum verða starfræktar' verksmiðjunni koma titilinn verksmiðjum 'á iðnþróun Tyrklands á ræðu þjóðarmorð voicing er einn af helstu kubbar áfram sem hér segir:

X Lýðveldið okkar 2. Það er til Kardemir sem samþættir og stuðlar að 2023 markmiðunum sem herra forseti setur með framtíðarsýn mikils leiðtoga. Annars vegar, um leið og við leggjum nauðsynlega vinnu til fjárhagslegrar og tæknilegs sjálfbærni, hins vegar, gefum við inntak til mikilvægra atvinnugreina eins og varnarmála, bifreiða og framleiðslu til að lifa af landi og þjóð. Tankbretti og tunnustál, festingar notaðar í farartækjum hersins, stál, notað í ýmsum slitþolnum flutningsþáttum, þröngt flatt stál notað í skipum og kafbátum og profíluð efni og steypu, sérstaklega í verðmætari járnbrautarlestum í dag okkar lands og lands og járnbrautarhjólaframleiðandi. Það sem eykur áhuga okkar í öllum þessum verkum er falin í sögu okkar. Ein mikilvægasta ástæðan fyrir valinu á Karabük sem grunninn að fyrirtæki okkar er varnarviðbragð. Með þessari viðbragð var verksmiðjan stofnuð í Karabük, sem er umkringd fjöllum, þar sem ekki er auðvelt að sprengja flugvélar. “ Soykan lauk ræðu sinni með því að segja, uz Við vitum að án þess að landið okkar væri öruggt væri hvorki iðnaðurinn né stálgeirinn og við værum ekki í friði “.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir