Gebze 7 Fjögurra hæða bílastæði malbikslitlagning byrjaði

malbik hefur verið byrjað á gólfum í gebze hæðum
malbik hefur verið byrjað á gólfum í gebze hæðum

Malbikslitlagning er hafin fyrir Gebze 7 Storey Car Park Floors; Kocaeli Metropolitan Sveitarfélagið heldur áfram að vinna hita og þyrfti að útvega 7 hæða bílastæði á einni annasömustu götu Gebze.

Bílastæðið, sem er í byggingu við Gebze Kızılay götu, að byggingareftirlitsdeild að veruleika, mun hafa samtals svæði 14 þúsund 890 fermetrar. Malbik var lagt á innri vegi bílastæðisins þar sem verkin héldu áfram á öllum hæðum. Gróf bygging bílastæðisins á jarðhæð verksins heldur áfram Metropolitan teymi, að utan mála hefur lokið stórum hluta.

497 KAN BÍLA Bílastæði

Ef það er umferðarvandamál í Kocaeli, sem hefur áhuga á Metropolitan sveitarfélaginu og nauðsynlegri vinnu, heldur bílastæðasvæðum í vandanum áfram að leysa þessi vandamál. Í þessu samhengi er verið að reisa 7 hæða bílastæði, 3 kjallara hæð, jarðhæð og 3 venjulega hæð í Gebze hverfi. Uppbyggingin verður byggð sem afköst ökutækis 497. Að auki, þökk sé skynjarunum í bílastæðum, verður mögulegt að sjá hvaða rými eru í innganginum á bílastæðinu.

Gólfin verða tekin til lyftu

7 / 24 myndavél og öryggiskerfi er hægt að stjórna á bílastæðinu, þar sem 630 og 800 kg rúmtakið verður brotið af tveimur lyftum. Það verður einnig nýr kynslóð af LED lýsingum á bílnum, eldskynjari, eldvarnarerfi, eldingarvörnarkerfi (eldingarstjarnan) og búnað eins og rafallarkerfi til notkunar við rafmagnsspennu.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir