Framkvæmdastjóri Eti Mine vinnur ráðningu fatlaðra

forstjóri kjötvinnslufyrirtækja til að gera fatlaða starfsmenn
forstjóri kjötvinnslufyrirtækja til að gera fatlaða starfsmenn

Til Eti Mine Works Emet Bor framkvæmdastjóra stjórnenda (Emet / KÜTAHYA) lágmarksmenntunarstig Grunnmenntun og hámarksmenntunarstig Framhaldsskólakennarar skólans fatlaðir 2 til að tryggja varanlega ráðningu fastráðinna starfsmanna, samkvæmt ákvæðum reglugerðar um starfsreglur og ráðningu starfsmanna til opinberra stofnana og stofnana, Vinnumálastofnun Kütahya atvinnumálastofnunar Tavşanlı þjónustumiðstöðvar hefur óskað eftir vinnuafli.

Sagði vinnuafl auglýsingu, vitna þjónustuveri, Tyrkland Business Council um 09.12.2019 : www.iskur.gov.tr Bjóðendum ber að fylgja tilkynningunni eftir.

einnig

Til að tryggja varanlega ráðningu fatlaðra 1 menntaskóla og sambærilegra skólaprófa til Eti Mining Enterprises Kırka Boron rekstrarstjóra ríkisins (Seyitgazi / ESKİŞEHİR) var óskað eftir vinnuafli frá Eskişehir skrifstofu Vinnumálastofnunar og vinnumálastofnunar í samræmi við ákvæði reglugerðar um verklagsreglur og meginreglur um umsóknir og framkvæmdastjórn fyrir umsóknir um störf. .

Sagði vinnuafl staða, sem vísað er til af Provincial Directorate Tyrkland Business Council um 09.12.2019 : www.iskur.gov.tr Bjóðendum ber að fylgja tilkynningunni eftir.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir