Elouali fiskibátur framleiddur í Trabzon sjósetja

Elouali fiskibátur framleiddur í Trabzon sjósetja
Elouali fiskibátur framleiddur í Trabzon sjósetja

Elouali fiskibátur framleiddur í Trabzon sjósetja; Çamburnu skipasmíðastöðin í Surmene hverfi í Trabzon lauk byggingu „Elouali“ sem nefndur var fiskibáturinn, Isbail Ustaoglu ríkisstjóri Trabzon og Murat Zorluoglu, borgarstjóri Trabzon, var hleypt af stokkunum með þátttöku athöfnar.

Trabzon, sérstakur fiskibátur, er mjög mikilvægur fyrir framleiðslu atvinnufólks sem starfar í Marokkó og lýsir mikilvægi borgarstjórans Zorluoglu, „Í raun frumkvöðlaandinn í Trabzon er skýr vísbending um hvað fólk okkar getur gert,“ sagði hann.

Elouali fiskibátur

Zorluoğlu lýsti því yfir að útflutningstala Trabzon hafi aukist á síðasta ári frá og með nóvembermánuði og sagði: Orum ég óska ​​stjórnendum Mimarine Company sem gerðu þetta skip til hamingju. Ég vil þakka innilegar þakkir til Elouali fjölskyldunnar sem skipaði þessari vinnu og voru meðal okkar í dag til að taka á móti henni. Samkvæmt þeim upplýsingum sem gefin voru út af Samtökum útflutningsfyrirtækja í Austur-Svartahafinu var útflutningur fyrirtækja frá uppruna Trabzon umfram 1 milljarða dollara fram í nóvember síðastliðinn. Þetta er mjög há tala miðað við síðasta ár? Þessi útflutningur er ekki aðeins gerður úr heslihnetum, heldur inniheldur hann einnig slíkar vörur. Við höfum flutt út vörur á allt öðrum sviðum. Ég vona að útflutningur Trabzon okkar nái frekari stigum. Við erum sem stendur 17 röðum í útflutningi meðal héraðanna. Við trúum því af heilum hug að við getum verið meðal fyrsta 10. “Fiskibáturinn, sem heitir ou Elouali di, var hleypt af stokkunum með bæn og lófaklapp eftir ræðum bókunarinnar.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir