ESHOT æfing fær fullt stig frá sérfræðingum

ESHOT tilbúinn fyrir neyðartilvik
ESHOT tilbúinn fyrir neyðartilvik

ESHOT æfing fær fullt stig frá sérfræðingum; ESHOT aðalframkvæmdastjóri Gediz Þung viðhaldsaðstaða í jarðskjálftanum og slökkviliðsæfingum voru spennandi mínútur.

Framkvæmdastjóri ESHOT, höfuðborgar Izmir, í samræmi við lög um neyðaræfingar, leitar ekki að aðgerðaumhverfi. Í Gediz þunga viðhaldsaðstöðunni varð jarðskjálfti með stærðargráðu 6,3 vegna atburðarásarinnar og því var rafkerfið í miðhúsinu eldur. Starfsfólkið yfirgaf vöruhúsið án þess að verða fyrir læti, og tók eftir því að logarnir vaxa með því að kveikja eldfim efni og hringdi í slökkviliðið. Aftur á móti tóku starfsfólkið sem hafði umsjón með að slökkva og rýma eld inn í vöruhúsið, slökkvitúrar fyrstu íhlutunina að eldinum. Hreyfing hlaut full einkunn frá sérfræðingum

Starfsmenn sem voru samankomnir á öruggu svæðinu voru taldir og vantaði fjölda vegna æfingarinnar. Unnið er að því að finna það starfsfólk sem saknað er. Eftir fyrstu íhlutun lækningateymisins við slasaða starfsmenn var starfsfólkið sent á sjúkrahús með sjúkrabifreið. Með hjálp þessara æfinga stefnir framkvæmdastjóri ESHOT að vera tilbúinn fyrir möguleg neyðartilvik.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir