ENKA byggir þjóðveginn í Serbíu ásamt félaga Bechtel

bechtel enka Bretland mun byggja þjóðveg í Serbia
bechtel enka Bretland mun byggja þjóðveg í Serbia

ENKA, ásamt sameiginlegum verkefnisaðilum Bechtel, var valin af ríkisstjórn Lýðveldisins Serbíu til að ráðast í hönnun og smíði 10 kílómetra Morava Corridor hraðbrautarverkefnisins, sem mun tengja Mið-Serbíu við samevrópsku gangana 11 og 112.

Morava Corridor hraðbrautarverkefnið er hannað með 1 km / klst hönnun frá Pojate og A130 (Norður-Suður hraðbraut í Mið-Serbíu) og liggur um Kruševac (fyrrum iðnaðarmiðstöð Júgóslavíu) til Preljina í norðurhluta čačak. 112 er kílómetraskipt þjóðvegur með hraða.

Verkefnið mun lengja í austur-vestur átt í vestur Morava árdalnum og er litið á það sem veitandi nýrra efnahagslegra gagna að iðnaðarborginni Kruševac og alþjóðlegum tengslum við Bosníu, Svartfjallaland og Makedóníu.

Samkvæmt skilmálum undirritaðs samnings munu framkvæmdir við hraðbrautina hefjast á fyrstu mánuðum 2020 og ljúka á alls 2.5 byggingarári, hver hluti er innan við 4 ár.

Fyrirhugað er alhliða fjarskiptanet meðfram þjóðveginum til að bæta aðgengi á svæðinu og útvega stafrænan gang. Innan verksviðs verkefnisins var 10 ný gatnamót, fjölmörg mannvirki sem skerast á þjóðvegi, járnbrautir og Morava ána meðfram leiðinni, umfangsmikil veðravarnarverk vegna mikils flóðasvæðis í Vestur Morava ánni, flóðverndarráðstafana, langra farvegs ána, vallar og nýtt Framkvæmdir við árfarveginn munu fara fram.

Að auki 78 brú, 24 járnbrautarteinan, 12 undirgöng, 20 milljón m3 uppgröftur, 17 milljón m3 steypa, 490.000 milljón m3 undirhólf, 1.7 milljónir tonna malbik og 3 km langt handrið.

ENKA og samrekstur samstarfsaðila sína Bechtel, frá árinu xnumx'l Albaníu, Króatíu, Kosovo, Tyrklandi og tókst að sér helstu verkefni innviði á svæðinu, þar á meðal helstu hraðbrautum í Rúmeníu. Þökk sé þessu samstarfi var 1990 kílómetra þjóðvegurinn byggður úr bar af mikilvægum verkfræðistofum svo sem jarðgöngum, brúm og viaducts.

ENKA mun átta sig á þessu mikilvæga innviðaverkefni þökk sé yfirburðum þekkingar á sviði verkfræði, smíði og framleiðslu sem fengist hefur í gegnum 60 sögu sína, svo og betri gæði, umhverfi, heilsu og öryggisstaðla.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir