Ekkert skref aftur í Kartepe kláfferjaverkefni

ekkert skref til baka í kartepe kláfur verkefni
ekkert skref til baka í kartepe kláfur verkefni

Mustafa Kocaman, borgarstjóri í Sveitarfélaginu Kartepe, fundaði með skólastjóra 32 hverfisins í fundarsal sveitarfélagsins. Bæjarstjóri Kocaman T Ropeway verkefnið sem fyrirhugað var að byggja í Derbent er verkefni sem hefur verið sinnt og saknað í mörg ár. Við stöndum á því með nákvæmni. Uppsögn samningsins er mikilvægt skref í þessu ferli þar sem hann uppfyllir ekki kröfurnar við núverandi fyrirtæki. “


Mustafa Kocaman, borgarstjóri í Sveitarfélaginu Kartepe, átti fund með varafulltrúum borgarstjóra, stjórnendum eininga, Hüseyin Türker, forseta samtakanna Kartepe Mukhtars, og yfirmanni 32 hverfisins. Bæjarstjóri fundarins sem haldinn var í fundarsal sveitarfélagsins Kartepe, borgarstjóri Kocaman, meðan hann lét í té upplýsingar um starfið sem unnið var í öllu Kartepe, hlustaði á óskir og kröfur.

Kocaman borgarstjóri svaraði spurningum um Ropeway verkefnið: Við munum aldrei íhuga að gefast upp og taka skref til baka. Ferlið heldur áfram eins og þú veist. Á fyrra tímabili slitum við samningnum þar sem bjóðandi gat ekki hafið framkvæmdir þrátt fyrir viðbótartímabilið. Jafnvel þetta er mikilvægt skref til að halda ferlinu áfram. Tæknihópurinn okkar heldur áfram að vinna á sem skjótastan hátt. Ég mun halda þér upplýst þegar líður á ferlið. Ég vil að það lifni um leið og þú vilt “. Í lok fundarins ásamt simit og te deildu muhtarar óskum sínum og ábendingum og þökkuðu Kocaman borgarstjóra.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir