EGO framkvæmdastjóri Alkaş hitti einkarekin samvinnuyfirvöld í almenningssamgöngum

ego almennur forstjóri alkas private fundaði með opinberum samgöngumönnum
ego almennur forstjóri alkas private fundaði með opinberum samgöngumönnum

Aðalframkvæmdastjóri EGO, Nihat Alkaş, aðstoðarframkvæmdastjóri Fatih Eryilmaz fundaði með embættismönnum samvinnufélags um almenningssamgöngur frá héruðunum. Alkaş, í ræðu sinni á fundinum, „Mikilvægasta verkefni okkar, íbúar Ankara við hagstæðustu aðstæður, þægilegustu, sem fyrst, hagkvæmustu og sjálfbærustu samgöngurnar,“ sagði hann.

Símaþjónustuver og aðrar samskiptaleiðir, meirihluti beiðna og kvartana frá stofnuninni þar sem fram kemur að flutningurinn var upprunninn frá Alkas, sérstökum embættismönnum almenningssamgangna til að fara eftir þjónustutímum, umferðarreglum og sérstaklega beðið borgarbúa um að haga sér dónalegur.

Alkaş sagðist vilja leysa vandamálin með því að koma saman með öllum hagsmunaaðilum og samþykkja að þeir muni finna heppilegustu fyrirmyndina í almenningssamgöngum saman. Alkaş benti á að lausnamiðuð og gagnkvæm miðlun hugmynda skipti máli í skilningi félagslegs sveitarfélags. Alkaş bætti við að þeim finnist það besta, rétt og fallegasta ásamt þessum skilningi.

Yfirmaður rekstrardeildar strætó, Mustafa Geyikçi, mætti ​​einnig á fundinn þar sem hlustað var á kröfur opinberra samvinnufélaga um samvinnufélög.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir