Talandi í jarðskjálftasmiðjunni, İmamoğlu, er morðverkefnið Channel Istanbul

imamoglu rás ræddi við jarðskjálftans Calistayin istanbul morðverkefni
imamoglu rás ræddi við jarðskjálftans Calistayin istanbul morðverkefni

Bæjarstjórinn í Metropolitan sveitarfélaginu Istanbúl, Ekrem İmamoğlu, ræddi við jarðskjálftaverkstæðið í Istanbúl og var úthlutað til verkefnisins „Channel Istanbul“. Í stað þess að Canal Istanbúl væri ekki bara sjóflutningaverkefni benti Imamoglu á að verkefnið feli í sér áhættu sem gæti breytt vistfræðilegu jafnvægiskerfi borgarinnar bæði á landi og á sjó.

Am vötn, vatnasvæði, landbúnaðarsvæði, búsvæði, grunnvatnskerfi og allt samgöngukerfi borgarinnar eru undir áhrifum verksins. Burtséð frá eyðingu landbúnaðarlands, mun eyjan myndast milli Istanbúlssundsins og nýju rásarinnar sem opnað verður, og upp koma aðstæður í fangelsi íbúa upp á 8 milljónir. Með þessu viðundur verkefni verða 8 milljónir fangelsaðar á jarðskjálftasvæði landsins. “ İmamoğlu benti á að hægt væri að skapa margar aðdráttarafstöðvar, borgir, verksmiðjur, skóla og störf með þeim peningum sem varið er til Kanal í Istanbúl og sagði: „Annað mál sem hægt er að nota milljónir borgara á hungurmörkum í eigin borgum og þorpum. Í stuttu máli, þetta verkefni er ekki einu sinni svik verkefni til Istanbúl. Það er opinberlega morðverkefni. Þetta er óþarfa hörmungarverkefni fyrir Istanbúl. Þegar þessu verkefni er lokið verður Istanbúl lokið ..

„Jarðskjálftasmiðjan“, sem fjallar um jarðskjálftamálið, eina mestu hamfarirnar fyrir framan Istanbúl, hófst í þinghúsinu í Istanbúl. Tayfun Kahraman, yfirmaður deildar áhættustýringar jarðskjálfta og endurbóta á þéttbýli, Metropolitan Sveitarfélagsins Istanbúl (IMM) flutti fyrstu ræðuna á verkstæðinu sem haldið verður á milli desember 2-3 desember. Eftir að hafa tekið hljóðnemann var Kahraman, forseti IMM, Ekrem Imamoglu, Istanbúl, stofnað vegna þeirra byggða sem orðið hafa fyrir einni áhættusömustu jarðskjálftalínu heimsins vegna stressaðra. Á þessu verkstæði sagði İmamoğlu að þeir hafi komið saman til að gera skýrt vegakort yfir borgina. Imamoglu sagði að áður fyrr hafi hlutirnir alls ekki virkað í Istanbúl eða að þeir virkuðu ekki eins og þeir ættu, elbette Það eru auðvitað ýmsar ástæður fyrir því að hlutirnir stoppa eða stöðvast. En mikilvægasta ástæðan er ekki „við“ heldur „ég“ er stjórnunarform, „ég veit“ nálgunin er skilningur á rödd og vilja þjóðarinnar. Þess vegna lögðum við af stað frá því daginn sem við komum í stjórnina að stjórnun sem myndi virkja almenna huga. Við fórum að vinna námskeið um öll svið lífsins og allar þarfir Istanbúl. Við tökum saman viðkomandi menn, sérfræðinga, félaga og rétthafa. “

EN MIKILVÆGSTI VINNA VINNUGERÐAR VIÐ HALDUM Í DAG “

Imamoglu sagði að borgin ætti ekki að vera púslusvæði, því lýðræðisleg þátttaka, hugur og vísindi lögðu áherslu á að þeir hefðu haft að leiðarljósi. İmamoğlu benti á mikilvægi viðburðarins með orðunum „Mikilvægustu vinnustofurnar sem við höfum unnið hingað til, vegna þess að birincil Aðalskylda stjórn sveitarfélags og borgarstjóra er að tryggja öryggi á lífi og eignum allra borgara sem búa í þeirri borg. Svo þú getur fyrst, síðan vörurnar. Þarfir, verkefni og þjónusta á öllum öðrum sviðum geta aðeins komið eftir það. Á hinn bóginn eru svo mörg svæði að það sem þú gerir á þessum sviðum, hversu mikið átak eða hvað þú nærð er oft óljóst. Mjög óþekkt. Mjög ómerkilegt. Reyndar, það er ekki hægt að tengja vinnuafl, tíma og fjármuni sem þú eyðir á þessum svæðum. Jarðskjálfti og viðbúnaðarsvæði er einnig eitt af þessum svæðum, en aðeins þegar þú lendir í jarðskjálfta eða hörmungum, hversu mikilvægur fyrri undirbúningur þinn, hversu stefnumótandi og hvernig bjargað er skilningi. Kannski er það þess vegna sem stjórnmálamenn, sérstaklega popólistískir stjórnmálamenn, taka ekki mjög eftir þessum sviðum. Rétt eins og þeir hunsa málið um hlýnun jarðar og losun koltvísýrings. Við erum ekki svona stjórnmálamenn, “sagði hann. Með vísan til vinnu þeirra við jarðskjálftann á tímabilinu Beylikdüzü borgarstjórinn İmamoğlu, sagði:

PR Jarðskjálfti er mikilvægasta áhættu þessa borgar “

„Við getum ekki sett höfuð okkar í sandinn. Við bit. Mikilvægasta hættan á þessari borg er jarðskjálfti. Og þessi áhætta er ekki svo lítil áhætta. Ennfremur er þessi áhætta ekki aðeins áhættan í Istanbúl. Allar Tyrklands áhættu. Við erum að tala um möguleikann á miklum glundroða og þjóðar hörmungum þar sem lífið stöðvast og efnahagslífið verður fyrir miklu tjóni. Við erum að tala um verulega áhættu sem nú stendur yfir 1.2 milljón mannvirki. Við erum að tala um hættu á að 48 þúsund byggingarnar verði mikið skemmdar og tugþúsundir borgara deyi. Þess vegna, sem ný stjórn, er meginmarkmið okkar að gera Istanbúl að borg sem er ónæm fyrir hamförum og sérstaklega jarðskjálfta. Skilvirkasta markmið okkar er að framleiða vegvísi með því að taka tillit til allra tillagna um vísindalausnir á alþjóðlegum og landsvísu. Við viljum finna nálgun byggða á vísindalegum gögnum og taka mið af sjónarmiðum allra hagsmunaaðila og grípa til aðgerða. “

Imamoglu komst að því að Istanbúl hefði tapað miklum tíma á jarðskjálftum og sagði: „Hvernig getur samfélag verið undir svo mikilli hættu að vera hunsuð? Mér er alveg sama. “ İmamoğlu sagði, að þeir vilji ekki eyða meiri tíma, hepsi Allir háskólar, stofnanir, félagasamtök, opinberar stofnanir og sveitarfélaga; hæfni, þjálfun og sérþekking. Allir ættu að taka þátt í öllum forvarnar- og endurhæfingarferlum. Vegna þess að það er virkjun. “

SA EF ÞÚ HÁTT takmarkað fjárhagsáætlun, HVERNIG eyðirðu? “

Þó að það væri brennandi mál eins og jarðskjálftinn, gagnrýndi Ímamoğlu verkefnið „Channel Istanbul“ og bætti við, ég vil spyrja alla Istanbúl: Ef þú hefur takmarkað fjárhagsáætlun, hvernig myndirðu eyða fjárlögum? Ef þú átt í erfiðleikum með að fá matinn til að fæða fjölskyldumeðlimina. Ef þú hefur ekki nægar tekjur til að fæða og kenna börnum þínum á góðan og heilbrigðan hátt. Myndir þú fara í skuldir til að kaupa óþarfa og lúxus húsgögn í húsinu þínu eða myndir þú taka lán hjá bankanum og fara í frí? Hvað sem fjölskylda, faðir, móðir, hvað er þér sama um þegar þú ætlar að eyða eigin fjárhagsáætlun? Ef þú ert iðnaðarmaður, kaupmaður, kaupsýslumaður, hvernig hegðarðu þér? Kaupir þú snekkjur með vinningnum þínum sem snjallir iðnaðarmenn, kaupmenn eða snjallir kaupsýslumenn? Eða viltu gera fjárfestingar sem tryggja líf fyrirtækisins “. İmamoğlu sagði að svörin við þessum spurningum væru viss.

M GETUR FYRIRTÆKIÐ FYRIR FYRIRTÆKI VERÐI ÍSTANBÚL? “

Sorumlu Ábyrgir foreldrar með takmarkaðar fjárveitingar hugsa ábyrgt viðskiptafólk tíu sinnum áður en þeir eyða hverri eyri. Karmjólkur virkar ekki eins og svokölluð manngerð sem byrjar að drekka. En hvernig ætti vitur opinber stjórnandi, vitur stjórnmálamaður, að ætla að eyða fjárlögum hins opinbera? Er það ekki forgangsmál að bæta lífsgæði þjóðarinnar, atvinnu, framleiðslu, menntun og heilsu? Ætlarðu að eyða auðlindum þjóðarinnar í hráan draum? Það hefur verið rætt um Channel Istanbúl verkefni í þessari borg um skeið. Spurðu þeir okkur einhvern tíma? Fengu þeir okkar skoðun? Hundruð þúsunda ungs fólks, ungt fólk, 4 milljón hæfileikaríkt fólk er atvinnulaust og örvæntingarfullt. Þegar allt þetta fólk er lélegt. Með alla framleiðslu sem þarf. Þegar þörf er á að reisa svo margar verksmiðjur. Börn þessarar borgar fyrir 16 milljónir, framtíð þessarar stórborgar, geta ekki fóðrað nóg. Þó að mjög veginn hluti geti ekki fengið leikskólakennslu. Getur forgangsverkefni okkar verið Kanal í Istanbúl þegar þú stundar nám í fjölmennum kennslustofum? “

Í stað þess að Canal Istanbúl væri ekki bara sjóflutningaverkefni benti Imamoglu á að verkefnið feli í sér áhættu sem gæti breytt vistfræðilegu jafnvægiskerfi borgarinnar bæði á landi og á sjó. Íamamoğlu skráði þessar áhættur í ræðu sinni á eftirfarandi hátt:

„MATVÖRUN!“

Verkefni Verkefnið hefur veruleg áhrif á vötn, vatnasvæði, landbúnaðarsvæði, búsvæði, grunnvatnskerfi og allt samgöngukerfi borgarinnar. Burtséð frá eyðingu landbúnaðarlands, mun eyjan myndast milli Istanbúlssundsins og nýju rásarinnar sem opnað verður, og upp koma aðstæður í fangelsi íbúa upp á 8 milljónir. Með þessu viðundur verkefni verða 8 milljónir í fangelsi á hæsta svæði jarðskjálftaáhættu landsins. Það er ekkert ríki í heiminum sem mun flytja svo háa íbúa í aðra landafræði meðan á jarðskjálfti stendur. Hvers konar verkefni er þetta í þágu Guðs? Hver er ástæðan? Sjáðu til, rásin í verkefninu er um það bil 45 km löng, 20,75 metrar djúp og þrengsti hluti 275 metrar á breidd. Rás liggur í gegnum Sazlıdere og Terkoz vatnasvæðin. Með öðrum orðum, verkefnið eyðileggur Sazlıbosna og Terkoz vatnasvæðin. Það felur í sér hættu á grunnvatni og söltun Terkozvatns. Ljóst er að Istanbúl stafar gríðarlega ógn af drykkjarvatnsþörfinni. Þetta eitt og sér er næg ástæða til að gera ekki þetta verkefni! Mun íbúar Istanbúl drekka sjó? Aftur á móti mun verkefnið færa 1,1 milljónir nýrra íbúa á svæðið, með öðrum orðum, nýr íbúi sem er jafn stærð 6 Beşiktaş eða 5 Bakırköy hverfi bætist við. Vegna þessa verkefnis mun 3.4 búa til milljónir nýrra ferða. Umferð í Istanbúl mun aukast að minnsta kosti prósent 10. 23 milljón fermetra skógræktarsvæði, 136 milljón fermetra landbúnaðarsvæði verður eytt. Það verður engin Sazlıdere stíflan. Vökvakerfi ríkisins (DSI) gaf því neikvæða skýrslu um verkefnið. Samkvæmt skýrslunni verður 29 af vatnsskálunum sem fullnægja vatnsþörfinni eytt. Með byggingu rásarinnar verður mikil uppgröft. Samkvæmt skýrslu TMMOB mun 2.1 vera með milljarð rúmmetra uppgröft. Daglega 10 þúsund uppgröftur vörubíll mun taka þátt í umferðinni í Istanbúl. Ekki liggur fyrir hvar uppgröfturinn mun falla! Uppgröftur, til dæmis; Ef Güngören-Esenler-Bağcılar hellist yfir þessi héruð munu þessi héruð rísa um 30 metrar. “

„ÞAÐ ER Fækkun í ISTANBUL BOSFORUS TRAFFIC!“

1., 2., Og 3. gráðu á jarðskjálftasvæðum sem gefur til kynna að Imamoglu, „11 km frá Norður Anatolian Fault, 30 km frá Cinarcik Fault standist. Vísindamenn segja að Channel Istanbúlverkefnið raski álagsjafnvægi milli jarðar og neðanjarðar og ofhleðsla muni bjóða nýjum jarðskjálftum. Varðveisla á sögulegu efni Bosphorus er getið sem ástæðan fyrir verkefninu. Með verkefninu hefur 17 hins vegar áhrif á SIT svæðið á milljón fermetra. Forn borg Bathenoa við strendur Küçükçekmece vatns og Yarımburgaz hellar sem er ein fyrsta byggðin eru á verkefnasvæðinu. Mig langar til að vekja athygli þína á Bosphorus umferðinni. Í EIA umsóknarskránni, eins og fullyrt er í Bosphorus-umferðinni, er ekki aukning miðað við ár, heldur þvert á móti, það er samdráttur í 10 prósentum sérstaklega á síðasta 22,46 ári “. Í því að fullyrða að neikvæðnin verði ekki takmörkuð við Istanbúl lagði İmamoğlu áherslu á að Marmarahafi og svæði væru einnig í verulegri hættu:

„Hið mjög frjóa landbúnaðar- og skógræktarsvæði sem er 45 kílómetra langt og meðaltal 150 metrar á breidd verður eytt að eilífu. Þar sem Istanbúl-skaginn mun yfirgefa Thrakíu verður þörf á nýjum tengibryggjum. Vegna einhliða losunar frá Svartahafinu til Marmarahafs verður Marmarahafið mikið mengað. Þessar aðstæður stofna lífi Marmarahafsins sem og sjávarútvegi og fólkinu sem býr í þessum viðskiptum í hættu. Rásin mun einnig valda loftslagsbreytingum. Ásamt því eyðilagða landi verður dýralíf þar eytt. “

„ÞEGAR verkefninu er lokið verður ISTANBUL FULLIГ

İmamoğlu benti á að hægt væri að skapa margar aðdráttarafstöðvar, borgir, verksmiðjur, skóla og störf með þeim peningum sem varið er til Kanal í Istanbúl og sagði: „Annað mál sem hægt er að nota milljónir borgara á hungurmörkum í eigin borgum og þorpum. Í stuttu máli, þetta verkefni er ekki einu sinni svik verkefni til Istanbúl. Það er opinberlega morðverkefni. Þetta er óþarfa hörmungarverkefni fyrir Istanbúl. Þegar þessu verkefni er lokið verður Istanbúl lokið. Þessi frábæra borg verður óbyggð borg. Hreint loft, vatnsinnviðir verða í friði með vandamálin sem ekki er hægt að leysa hvað varðar umferð. Hvorki Bosphorus þverun né sigling um siglinga á sjó, né efnahagsleg nauðsyn. Það var aðeins reiðubúið að búa til ný leigusvæði og eyðileggjandi afleiðingar þess voru aldrei teknar til greina. Við getum ekki og munum ekki leyfa eyðingu náttúrulegs umhverfis, búsvæða og vatnasviða þessarar fornu borgar ef einhver græðir peninga. Við munum koma í veg fyrir mistök með þekkingu þinni, næmi og hugrekki.

Með þínum sameiginlega huga munum við gera borgina okkar öruggari, líflegri og aðlaðandi fyrir 16 milljónir. Þakka þér fyrir, vertu til staðar “.

Sérstakir þátttakendur, 2-3, verður haldinn á milli desember til að sitja, efni jarðskjálftans í Istanbúl mun fjárfesta.

Núverandi járnbrautartilboð

Mon 09

Umferð Persaflóa

Svið 9 @ 08: 00 - Svið 11 @ 17: 00

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir