CHP Tekirdag aðstoðar Aygun lestarslys eru afleiðing vanrækslu

chp tekirdag staðgengill aygun bjó lestarslys eru afleiðing vanrækslu
chp tekirdag staðgengill aygun bjó lestarslys eru afleiðing vanrækslu

Þingskipulags- og fjárlaganefnd Samgönguráðuneytisins 2020 fjárlagaviðræður í CHP Tekirdag staðgengill Dr. İlhami Özcan Aygun rifjaði upp Çorlu lestarslysið og háhraðaslysin í Ankara og sagði, ef uppsagnir eiga sér stað eftir þessi slys um allan heim. Í tilfelli okkar eru allir sem eru í takt við stjórnina “.

„Ástæða málsins er vanrækt“

11 dauðsföll og hundruð meiðsla á AK-flokknum sem minntu á helstu lestarslysin Aygun, nýlega í Çorlu Sarılar 8 júlí 2018'deki lestarslys 25 borgari týndi lífi. 13 Desember 2018 borgarar létust í Ankara 9 hraðlestarslysi . Byssu Öll slys eru afleiðing vanrækslu. Sú staðreynd að ekki er hægt að koma í veg fyrir og halda áfram þessum slysum sýnir að samgönguráðuneytið og TCDD hafa ekki tekið nein námskeið. Sú staðreynd að fyrrum framkvæmdastjóri, sem tók þátt í þessum slysum, er verðlaunaður með aðstoðarfulltrúa er til marks um þetta “. Çorlu 1. Aygun lýsti því yfir að ákvörðun sérfræðinganefndarinnar væri endurnýjuð í málinu sem hófst í Hæsta sakamáli. En þessi sendinefnd hefur ekki verið samþykkt í samvisku þjóðarinnar. Fyrir vikið hefur dómstóllinn beðið um stofnun nýs sérfræðinganefndar Hey. Aygun, nýja sérfræðinganefndin með því að telja upp öll gáleysi sem tengjast slysinu, er búist við því að yfirmenn muni sýna ábyrgð slyssins, lagði hann áherslu á.

ÓL VILTU FÁ VARNAÐARVARÐAR? “

T Ég ber ábyrgð á 250 brúnni og 2 rusli 500. Ég finn ekki verkamenn og iðnaðarmenn. Aygun benti á lýsinguna á stefnunni, „Við sjáum að annað starfsfólk kvartaði undan ófullnægju vegaliða. 11 er með þúsund 394 kílómetra járnnet. Þú þarft 1.200 veghaldara. Fáirðu nýjan vegvörð? Spurði hann. Aygun, TCDD og forstjóri veðurfræðinnar munu vinna í samhæfingu og bentu á að það er ekkert starfsfólk til að meta tafarlausa úrkomu, „Gefðu nú þessa samræmingu," sagði hann. Samgönguráðherra, Mehmet Cahit Turhan gat ekki skýrt frá því. (Hüseyin GÖKÇELİ - ÇerkezköyExpress)

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir