Starfsferill byggingar verslun á netinu!

byggja upp feril á netinu
byggja upp feril á netinu

Tyrkland, sem hefur verið á netinu síðan 1973 ára og byggingarefni fyllir mjög mikilvægt bilið á sviði efnis fyrsta og eina verslun BYGGINGARHÁTÍÐglænýr flipi KARA, er nú á netinu!


BYGGINGARHÁTÍÐSem vefgátt sem veitir áhrifaríka kynningarrás í gegnum breitt aðgangsnet; byggingarfyrirtæki, efni, myndbönd, verkefni, fréttir og uppákomur fyrirtækja, svo sem fagfólk og byggingargeirinn miðar að því að mæta þörfum hagsmunaaðila. Fyrir utan þennan stafræna gagnagrunn með innihaldsríku efni sem hann tekur saman og kynnir fyrir byggingariðnaðinn, þá er hann að fá glænýjan þjónustuflipa frá og með þessu ári. Fyrirtæki munu geta auglýst á Starfsíðu fyrir atvinnuþörf sína eftir fréttaflipann þar sem þau deila þróun fyrirtækisins, sýningarsíðunni þar sem þau auglýsa vörur sínar og athafnasíðuna þar sem þau geta unnið úr dagatalum sínum.

Til þess að framleiða skjótar og árangursríkar lausnir við allar þarfir atvinnulífsins og til að bregðast við forgangsröðun bæði byggingarfyrirtækja og arkitekta nálgumst við nýstárlega og kraftmikla uppbyggingu að aðstæðum nútímans og núverandi markaðsstarfi. BYGGINGARHÁTÍÐMeð flipanum Starfsferill miðar það að því að bjóða lausnir fyrir alls kyns vinnuafl í byggingarfyrirtækjum og skrifstofum. Í þessu samhengi; ekki aðeins arkitektúr og mannvirkjagerð, heldur einnig margs konar starfslýsingar svo sem markaðssetningu, sölu, verkfræði, starfssviðsstöðum, umsóknar-, teikna- og grafískri stöðu, starfsfólk sviðsins, R & D deildir; útvistun, valkosti í hlutastarfi eða í fullu starfi og kerfi sem hægt er að sía eftir héruðum veitir tækifæri til að kalla eftir umsóknum.

Í þessu samhengi krafðist vinnuafl og atvinnu; Með því að safna saman fagfólki sem er að leita að störfum í greininni hefur 45 verið í höndum hundruð þúsunda fagaðila og byggingarsvæða í mörg ár með framtíðarsýn, fyrirhöfn og stuðning sérfræðihópa á þessu sviði, verðmætasta „viðmiðunarleiðbeiningar atvinnulífsins. BYGGINGARHÁTÍÐ í gegnum.Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir