Bosphorus Express lestaráætlanir endurræstu

Bosphorus Express lestaráætlanir
Bosphorus Express lestaráætlanir

Samgönguráðherra, Cahit Turhan, Ankara og Arifiye (Sakarya) milli háhraðalestanna (YHT) stöðvar ekki flutningastöðvar til að mæta þörfinni fyrir flutninga frá Bosphorus Express hefst aftur frá því á morgun.

Turhan, sem ráðuneyti borgarbúa til að fylgja eftir alls konar ferðaþörfum vandlega og ekki aðeins YHT'ler, hófu hefðbundnar línur einnig nýja þjónustu með nýjum lestum, sagði hann.

Turhan lýsti því yfir að forstjóri TCDD Transportation Inc. hafi stækkað þjónustusvið sitt og gæði með hverjum deginum sem líður og að Lakes Express kom til þjónustu í október og að öryrkjum verði afhent fyrir heimsdag fatlaðs fólks.

Turhan, fyrsti YHT'nin 2009'dan frá því að 52,4 milljónir farþega komu til sögunnar, hafa flutt upplýsingar, auk þess sem þessar lestir, aðallínur og svæðislestir starfa í hefðbundnum línum, þjóna talsverðu farþegaflugi.

Turhan lagði áherslu á að þeir væru að reyna að gera líf sitt auðveldara með því að uppfylla samgöngukröfur borgaranna innan ramma möguleikanna.

Ráðherra Turhan, „Ankara og Arifiye (Sakarya) milli stöðvanna sem munu mæta þörf fyrir flutninga á milli YHT'lerin Bosphorus Express, 8 desember (á morgun) hefja flug.“ Sagði hann.

Ferðin mun taka um það bil 6 klukkustundir

Turhan gaf einnig upplýsingar um Bosphorus Express ferðir og ferðatíma og sagði:

Boğaz Með Bosphorus Express sem starfrækt verður á daginn verður ferðatíminn um það bil 6 klukkustundir. Lestin mun fara frá Ankara klukkan 08.15 og koma til Arifiye á 14.27. Lestin, sem mun fara frá Arifiye um 15.30, mun ná til Ankara á 21.34. Bosphorus Express með farþegagetu 240 verður skipuð 4 vagnum. Farþegageta verður aukin ef mikil eftirspurn er eftir tjánum sem mun fara um borð og afferma farþega á stóru og litlu 16 stöðinni og stöðinni þar sem YHT-stöðvar hætta ekki. “

Turhan sagði að í fyrsta skipti á sunnudaginn fari frá Ankara, „Fjarlægðarfargjald Bosphorus Express, sem býður upp á þægilega og skemmtilega ferð, var ákvarðað sem 55 líra.“

Saga Bosphorus Express

Bosphorus Express var aðal járnbrautarlína sem rekin var af TCDD milli Istanbúl og Ankara. 2012-2014 starfaði á milli Arifiye og Eskişehir. Lest 24 var stöðvuð júlí 2014 og kom í stað YHT-lestar.

Þótt það hafi verið töluvert heiti þjónaði það mörgum staðbundnum stöðvum á milli Arifiye og Ankara og var vinsæll meðal námsmanna vegna þess hve kostnaðurinn var mikill.

Bosphorus Express, 1 Júní 1968 hóf Istanbúl þjónustu sína frá Haydarpaşa lestarstöðinni til Ankara lestarstöðvar í Ankara með glænýjum vögnum af CIWL, einni af fremstu lestum TCDD. Kostnaður við stakan miða var 32 líra og flugmiðinn var 56 líra. Eimreiðar lestarinnar eru dísel og 1977 km járnbraut frá Istanbúl til Arifiye var rafmagnað á 131.

4 Hinn janúar 1979 var lest, sem tilheyrði Ekspres, lent í árekstri við lest Anatolian Express nálægt Esenkent, þar sem 19 manns voru drepnir og 124 manns særðir.

Desember Þegar allar járnbrautir í Istanbúl-Ankara urðu rafmagnslausar við 1993, skiptu þær yfir í raflestir í Boğaziçi Ekspres. Fyrsta raflestin dregin af E40002, 26 1993 í desember 08: 00 fór frá Haydarpaşa. TCDD útbúaði einnig lestina með nýjum TVS2000 vögnum, sem voru smíðaðir til að bæta ímynd járnbrautarinnar. Takmörkuð hraðþjónusta lestarinnar breyttist eftir nokkur ár og stoppaði á flestum stöðvum og varð ein af þeim borgarlestum sem fóru á milli Istanbúl og Ankara.

Bosphorus Express, 25 Í ágúst 2004 voru flugin stöðvuð af TCDD á grundvelli lítillar notkunar, en vegna aukinnar eftirspurnar almennings byrjaði 27 aftur í september. Þegar háhraða járnbrautin í Ankara-Eskişehir var opnuð í mars 2009, komu margar lestir sem fóru á milli Istanbúl og Ankara aftur til Eskişehir. Hins vegar hélt Bosphorus Express, 131 km stutt frá Istanbúl til Arifiye vegna framkvæmda við háhraða lestarþjónustu milli Gebze og Sapanca, áfram ferð sinni milli borganna tveggja þar til í febrúar 1. Tveimur mánuðum síðar, í apríl, styttist 2012-lestin aftur, að þessu sinni í Ankara vegna byggingar úthverfa járnbrautar í Başkentray. Með opnun Istanbúl-Eskişehir viðbyggingar háhraðbrautar Istanbúl-Ankara þjónaði Bosphorus Express milli Arifiye og Eskişehir (2 km) í tvö ár til viðbótar þar til 24 var rofin þann 2014 í júlí.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir