Orange töfluumsókn fyrir óhindraða járnbrautarsamgöngur byrjaði

appelsínugult borðforrit fyrir óhindraðar flutninga byrjaði
appelsínugult borðforrit fyrir óhindraðar flutninga byrjaði

Orange töfluumsókn fyrir óhindraða járnbrautarsamgöngur byrjaði; Adil Karaismailoğlu, aðstoðarráðherra samgöngumála og innviða: ken Við þróun á aðgengisþjónustu með endurgjöf, viljum við líta á þessa vinnubrögð sem réttindi og þjónustu, ekki aðstoð. “

Fram á vegum flutninga og Infrastructure ráðuneytisins með óhindraðan aðgang hlutlæga "Aðgangur Project af farþegaflutninga í Tyrklandi", sem 2 í járnbrautum flutninga desember 2019 "Orange Tafla" þjónustu stig voru gefin í athöfn sem haldin var í Ankara lestarstöðinni.

Athöfnin, aðstoðarráðherra samgöngumála og samgöngumannvirkja Adil Karaismailoğlu, framkvæmdastjóri TCDD, Ali İhsan Uygun, yfirmaður samgöngumála í TCDD, Kamuran Yazici, fjölskylda, vinnumálaráðuneyti, félagsmálaráðuneyti, fulltrúar frjálsra félagasamtaka, járnbrautarvagna, borgarar mættu.

Vararáðherra Karaismailoğlu í ræðu sinni á athöfnina, fötluðum borgara verði afgreitt á fyrsta umsókn í Tyrklandi "Orange töflu" óskar eftir forritinu, ekki þakklæti, ná með faglega framsetningu þjónustu sem eru rétt að það væri hægt.

„Appelsínugult borð byrjaði á 13 stöð og stöð með YHT aðstöðu“

Karaismailoğlu lagði áherslu á að þjónustan verði tiltæk á 13-punktinum í háhraðastöðvum og lestarstöðvum í fyrsta áfanga og að þjónustan sem verður veitt með 53-starfsmönnum verði framlengd til annarra helstu stöðva á komandi tímabili.

Karaismailoğlu, uncu Orange Table ”þjónustustaður borgarbúa sem vilja hagnast á þessari þjónustubeiðni, á internetinu, stofnanir eða símaver mun segja þér þegar þeir kaupa miða sem lýsa Karaismailoğlu, sagði:

„Þegar dagsetning ferðar kemur kemur borgarinn okkar til að ýta á og bíða eftir þjónustustaðshnappinum við inngang stöðvarinnar frá hvaða stöð eða borð sem hann ætlar að fara um borð og hann mun fara til vaktar vina okkar á sama tíma. Þá mun yfirmaðurinn koma og ferðast til sætisins mun fylgja þegnum okkar. Á stöðinni þar sem farþegar okkar munu lenda mun Masa Orange borð “hitta þjónustumanninn og fylgja farþegum okkar að útgöngu stöðvarinnar. Fötluðum borgara okkar mun fá þjónustu frá öruggum og hæfum höndum frá því augnablikið sem stöðin kemur við fyrsta innganginn að útgöngudyrunum á stöðinni þar sem hún lendir. “

Karaismailoğlu lýsti því einnig yfir að þeir myndu vera fylgjendur um endurbætur á þjónustunni sem boðið var upp á fatlaða borgara og sagði, ég vil minna þig á að við munum vinna til hins betra með endurgjöfinni. Vegna þess að við lítum á málið sem þjónustu, ekki hjálp

Karaismailoğlu lýsti því yfir að þeir beiti sér fyrir hörðum aðgengilegum flutningum fyrir alla. “Þessi þjónusta, sem í fyrsta lagi verður veitt fötluðum borgurum, mun einnig taka til farþega með takmarkaða hreyfigetu í framtíðinni.

„Í samfélagi þar sem fatlaðir borgarar eru ánægðir eru allir ánægðir“

Karaismailoğlu benti á að allir yrðu ánægðir í samfélaginu þar sem fatlaðir borgarar séu ánægðir og sagði: „Þar sem vitund er mikil í slíku samfélagi hefur samkenndarvitund þróast. Félagsleg greind er á hæsta stigi, ekki innifalin, heldur innifalin. Við gengum í gegnum stunda umfangsmesta Tyrklands aðgengi verkefni á þessa staðreynd. "Mat fundust.

Framkvæmdastjóri TCDD, Ali İhsan Uygun, sagði að atburðurinn sem haldinn var innan gildissviðs N 3 desemberheims dags fólks með fötlun olduğun væri tækifæri til að skapa samlegðaráhrif og meðvitund til að framleiða nýjar lausnir á vandamálum fatlaðs fólks.

Uygun, sagði: Fatlaðir farþegar fyrir og eftir ferðalög til að fá hjálp í „Orange Table“ umsókninni, í fyrsta lagi þar sem YHTs standa í Ankara, Eryaman, Polatli, Eskisehir, Bilecik, Bozuyuk, Arifiye, Izmit, Gebze, Pendik, Sogutlucesme, Halkalı og Konya, stöðin mun þjóna. Orange borð, sem tekin var í notkun með starfsfólki 53 í samvinnu við TCDD Taşımacılık AŞ, verður stækkuð á næstu árum. “

Bennur Karaburun, ráðgjafi fjölskyldu-, vinnumála- og félagsmálaráðuneytisins, sagði: „Ár hvert fær samgönguráðuneyti okkar og innviðir mjög fallegar gjafir til fatlaðs fólks á 3 heimsdegi fatlaðs fólks í desember. Appelsínugult borð var líka fín gjöf. Takk fyrir. “

„Aðgengi er lykilatriði.“

Convention Tyrkland Disabled Association formaður Turhan İçli Sameinuðu þjóðanna um réttindi fatlaðra "á undanförnum árum í Tyrklandi innan ramma laga um orlof örorku er mjög gott og svo voiced aukin vitund.

Aðgengi er lykilatriði. Ekki er hægt að nýta önnur réttindi án þess að þessu sé náð. “

Tyrkland Disabled Association forseti Chalabi er einnig að réttur fatlaðra sem einhver rétt til að ferðast, svo að fatlað fólk til að taka þátt í samfélaginu, sagði hann.

Eftir viðræðurnar var forritið Orange Table Service Point hleypt af stokkunum.

Núverandi járnbrautartilboð

S 10

Tilboð Tilkynning: Starfsmenn og Bílaleiga

Janúar 10 @ 14: 00 - 15: 00
Mon 13

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir