Nýjasta ástandið í Ankara Sivas háhraðalestarlínu

ankara sivas háhraðalestarlína fann dóma
ankara sivas háhraðalestarlína fann dóma

TCDD stjórnarformaður og framkvæmdastjóri Ali İhsan Uygun, aðstoðarframkvæmdastjóri og meðfylgjandi sendinefnd gerði athugasemdir við háhraðalestarlínuna í Ankara Sivas. İhsan Uygun fékk upplýsingar frá embættismönnum fyrirtækisins um framvinduferla. Hann skoðaði forsmíðaða steypuframleiðslu ásamt sendinefndinni.

Ankara Sivas háhraða járnbrautarlína Kırıkkale Yerköy lína-1 lína ferchi, Yerköy-Sivas lína-2 lína ferchi á lokastigi. Ennfremur heldur markáætlun rafvæðingar og merkjavinnslu áfram á fullum hraða þrátt fyrir öll slæm veðurskilyrði.

Um háhraða lestarverkefni Ankara Sivas

Ankara-Sivas hár-hraði lest línu, járnbraut er í byggingu í Tyrklandi milli Ankara og Sivas borg. Háhraða lestarþjónustu verður komið fyrir af TCDD sem verður tvöfaldur lína, rafmagnaður og merki. Línan verður síðan framlengd til Kars og tengd við Baku Tbilisi Kars járnbraut.

Framkvæmdir við 442 km löng Yerköy Sivas stig Ankara Yozgat Sivas línunnar með 293 km lengd voru hafin í febrúar 2009, 80% af framkvæmdum við líkamlega innviði var lokið og 144 km löngum kafla lauk 9. febrúar 2015. Áætlað er að 174 km löng Ankara-Yerköy lína verði 250 km / klst. Ankara Yozgat Sivas háhraða lestarverkefni mun draga úr flutningum á tilgreindum leiðum úr 12 klukkustundum í 2 klukkustundir og 51 mínúta. Tilkynnt var um að línan verði opnuð fyrir maí 2020.

Þessi myndasýning krefst JavaScript.

Kortið Tyrkland Fast lest

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir