Ankara Malatya 4 september bláar lestaráætlanir verða að byrja aftur

ankara malatya september lestarþjónusta ætti að byrja aftur
ankara malatya september lestarþjónusta ætti að byrja aftur

Varaformaður AK-flokksins, Malatya Hakan Kahtalı, Malatya útibússtjóri Hikmet Kazgan, forseta járnbrautarviðskiptasambandsins, heimsótti heppnina.

Staðgengill Kahtalı, ásamt flokksmönnum Demir-Yol şş sambandsríkisins Malatya útibúsins, Hikmet Kazgan, sem var valinn, heimsótti skrifstofu sína nýlega og vildi að þér batnað.

Með því að lýsa ánægju sinni með heimsóknina þakkaði Hikmet Kazgan, forseti sambandsins, AK-flokknum Malatya aðstoðarframkvæmdastjóra Hakan Kahtalı og sagði: uz Við þökkum alltaf staðgengill okkar. Við fylgjumst alltaf með og styðjum náið með heiðarleika og vinnusemi. “

Kazgan sagði að samtök borgaralegra samfélaga og stjórnmál væru alltaf saman og AK-flokkurinn leggur áherslu á þetta næmi svo framarlega sem það er við völd. Kazgan, sem stoppar einnig flug til Malatya 4 September Blue Train er einnig mikill annmarki, "Siirt Kurtalan Express núna, en herbergið er mjög upptekið, svo við viljum koma bláu lestinni aftur," sagði hann.

Þingmaðurinn Kahtalı lýsti því yfir að þeir hefðu náið samband við Kazgan og 30 sem væru kjörnir forseti sambandsins og óskuðu honum farsældar í nýrri stöðu sinni. Kahtalı sagði: „Járnbrautar-Is samband okkar hefur mikilvægar viðleitni til að vernda réttindi starfsmanna sem starfa við virðisaukaskatt Malatya okkar. Þeir hafa alltaf stutt stuðning við þær fjárfestingar sem gera skal í borginni okkar með því að vinna í sátt við stjórnvöld okkar. Hikmet Kazgan trúir því að bróðir okkar muni ná mjög góðum árangri í þessu verkefni “.

Kahtalı, 4 september Blue Train aftur fyrir hönd varamanna þar sem þeir eru á því máli að fullyrða að þeir fylgist náið með skjótum lestarinnviðum á svæðinu með lok ferða, sagði hann.

Kahtalı lýsti því yfir að Malatya væri einnig með í háhraða lestarnetinu og að vinnan haldi áfram í þessu samhengi. Ég vona að við munum hafa lokið flestu háhraða lestarnetinu á 2023. “

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir