Heilbrigðisráðuneytið til að kaupa aðstoðarmann eftirlitsmanns

aðstoðarmaður heilbrigðisráðuneytis við kaup
aðstoðarmaður heilbrigðisráðuneytis við kaup

Tilkynning um inngöngupróf aðstoðareftirlitsmanns frá skoðunarráði heilbrigðisráðuneytisins; Aðgangsskoðun aðstoðareftirlitsmannsins verður haldin fyrir 16 (sextán) aðstoðareftirlitsmenn í almennri stjórnsýsluþjónustutíma milli 20-31 / 01 / 2020 dagsetningar sem ráðnir verða af heilbrigðiseftirlitsnefnd.

I. KRÖFUR UMSÓKNAR Í FYRIRTÆKNI

Þeir sem vilja taka inntökuprófið verða að uppfylla eftirfarandi kröfur:

a) Að uppfylla almenn skilyrði sem fram koma í grein 657 laga um opinbera starfsmenn nr. 48

b) Að hafa útskrifast úr tölvu-, iðnaðar- og mannvirkjadeildum deilda hagfræði- og stjórnsýslufræða, stjórnmálafræði, lögfræði, hagfræði og viðskiptafræði og verkfræðideildir sem hafa að minnsta kosti 4 ára grunnnám, eða frá menntastofnunum í Tyrklandi og erlendis, þar sem lögbær yfirvöld hafa samþykkt jafngildið.

c) Að því tilskildu að niðurstöður KPSS séu ekki gildar frá og með umsóknarfresti; KPSSP9, KPSSP11, KPSSP28, KPSSP33, KPSSP38, KPSSP43, KPSSP48, KPSSP1, KPSSP80 fyrir útskriftarfræðinga í efnahags- og stjórnsýsluvísindum, stjórnmálaupplýsingar, lögfræði og hagfræði að hafa fengið að minnsta kosti XNUMX stig.

ç) 01 janúar Ekki vera þrjátíu og fimm ára frá og með 2020

d) Engin hindrun er fyrir eftirlitsmennina hvað varðar dómsskrá.

e) Að geta sinnt skyldum og ferðast um allt land hvað varðar heilsufar.

II. AÐFERÐ VIÐ AÐFERÐ VIÐ LYFJAGJÖF og skjöl

Umsækjendur sem vilja taka inntökuprófið; Formennsku okkar hefur útbúið „Umsóknareyðublað fyrir próf“ sem er birt á opinberu vefsetrinu (www.teftis.saglik.gov.tr) með blautum undirrituðum, heill og nákvæmum hætti, KPSS niðurstöðu skírteini, háskólanámi eða prófskírteini, ef einhver er, afrit af jafngildisvottorðinu. og með tveimur ljósmyndum 9 - 20 Milli desember 2019, forsætisráðuneytisins, heilbrigðiseftirlit stjórnarformennsku Bilkent Campus Üniversiteler Mah. Dumlupınar Boulevard 6001. Sk. Nei: 9 Gólf: 6 06800 mun afhenda Çankaya / ANKARA persónulega með pósti / farmi eða á virkum dögum milli 09: 30-18: 00 vinnutími.

Framangreind skjöl verða að berast stjórn eftirlitsmannsins fyrir 20 desember 2019. Umsóknir sem ekki ná til formennsku innan tímamarka, vantar upplýsingar og skjöl eða reynast ekki uppfylla tiltekin skilyrði verða ekki samþykkt og verða ekki metin. Umsóknardagur mun byggjast á dagsetningu og tíma færslu á skjaladeild heilbrigðiseftirlitsnefndar. Skjölunum sem tengjast umsókn þeirra sem ekki uppfylla skilyrði umsóknar verður skilað til þeirra sé þess óskað.

III. KENNSLUMÁL og kvótar

Frambjóðendur til inntökuprófs allt að fjórum sinnum aðalprófsstig og starfsmenn aðstoðareftirlitsmannsins verða kallaðir til samkvæmt kvóta sem ákvarðaður er samkvæmt kvóta sem ákveðinn er af menntunargreinum frá og með hæstu KPSS-einkunn sem beitt er. Samt sem áður geta frambjóðendur sem eru með sama stig og síðasti frambjóðandinn komist í prófið.

Dreifing starfsfólks aðstoðareftirlitsmanns 16 hvað varðar menntun, kvóta, fjölda frambjóðenda sem kallað verður til prófs og stigategundir KPSS eru eftirfarandi:

Menntun kvóta Fjöldi frambjóðenda KPSS stig

Gerð

Efnahags- og stjórnsýsluvísindi, stjórnmálafræði, lögfræði,

Deildir hagfræði og viðskiptafræði

11 44 KPSSP9

KPSSP11

KPSSP28

KPSSP33

KPSSP38

KPSSP43

KPSSP48

Iðnaðarverkfræði 1 4 KPSSP1
Tölvuverkfræði 2 8 KPSSP1
Byggingarverkfræði 2 8 KPSSP1
TOTAL 16 64

Ef ekki er nægur fjöldi umsókna um kvótann, sem menntunargreinarnar ákvarða, getur eftirlitsnefnd gert breytingar á kvótanum.

IV. KENNARAMENNIÐ Í PRÓFUNinni

Listi yfir frambjóðendur sem eiga rétt á að taka inntökuprófið verður kynntur á internetinu á http://www.teftis.saglik.gov.tr. Engin frekari tilkynning verður send umsækjendum. Við skoðunina skal geyma kennivottorð með kennitölu og samþykkt með ljósmynd, svo sem fæðingarvottorð eða ökuskírteini. Umsækjendur sem geta ekki lagt fram þessi skjöl verða ekki teknir inn í prófið.

V. STAÐUR OG FORM FYRIR PENINGAMÁL

Innan ramma ákvæða reglugerðar um skoðunarþjónustur heilbrigðisráðuneytisins er inntökuprófið, sem mun aðeins samanstanda af MUNNI prófinu, framkvæmt af heilbrigðiseftirlitsráðuneytinu Bilkent Campus Üniversiteler Mah. Dumlupınar Boulevard 6001. Sk. Nei: 9 Gólf: 6 verður haldið í Çankaya / ANKARA.

VI. INNGANGUR RANNSÓKNAR EFNI

A) Prófsgreinar fyrir brautskráðir hagfræði- og stjórnunarvísindi, stjórnmálafræði, lögfræði, hagfræði og viðskiptafræðideild;

a) lögfræði;

1. Stjórnskipunarlög (almennar meginreglur),

2. Almennar meginreglur stjórnsýsluréttar, stjórnsýsludómstóla, stjórnunarstofnunar,

3. Refsilöggjöf (almenn lög og einkamál).

4. Borgaraleg lög (almennar meginreglur og réttindi í fríðu),

5. Skyldulög (almennar meginreglur),

6. Viðskiptalög (almennar meginreglur),

7. Lög um sakamál (almennar meginreglur).

b) hagfræði;

1. Efnahagsfræði (örhagfræði, þjóðhagfræði),

2. Saga efnahagslegra hugsana og kenninga,

3. Peninga, banka, lánsfé og samtengingu,

4. Alþjóðleg efnahagsleg samskipti og samtök,

5. Rekstrarhagfræði,

6. Núverandi efnahagsvandamál.

c) Fjármál;

1. Almennar kenningar í ríkisfjármálum og ríkisfjármálum,

2. Opinber útgjöld,

3. Budget. d) Bókhald;

1. Almennt bókhald,

2. Efnahagsgreining og tækni,

3. Viðskiptareikningur.

d) Almenn, núverandi og félags-og efnahagsleg mál.

B) Fyrir útskrifaða tölvu-, iðnaðar- og mannvirkjadeild verkfræðideilda;

a) Svið þekkingargreina ákvörðuð með hliðsjón af námskrám brautskráðra, b) almennra, núverandi og félags-efnahagslegra greina.

VII. Mat á kandídatum

a. Stig þekkingar sem tengist prófgreinum,

b. Að skilja og draga saman efni, tjáningargetu og rökhugsunarkraft,

c. Verðleika, framsetning, hæfni hegðunar og viðbrögð við faginu, ç. Sjálfstraust, sannfæring og sannfæringarkraftur,

d. Almennir hæfileikar og almenn menning,

e. Víðsýni gagnvart vísinda- og tækniþróun verður metin með hliðsjón af þáttum.

Frambjóðendur verða metnir af framkvæmdastjórninni á 50 stigum undir a-lið og 10 fyrir hvert einkenni sem talin eru upp í b-til-e-lið. Til að ná árangri í prófinu verður tölur meðaltal skora, sem formaðurinn og fulltrúar nefndarinnar hafa gefið, til að fá 100 í fullri einkunn að vera að minnsta kosti 70.

VIII. NIÐURSTÖÐUR ÚRTAKA og áfrýjun á niðurstöðum

Inntökuprófið má ekki vera minna en 70 til að geta talist aðstoðareftirlitsmannapróf. Ef jafnrétti er á prófprófi fær frambjóðandinn með hátt KPSS stig. Samkvæmt niðurstöðum prófsins verður árangur af inntökuprófi ákvarðaður sérstaklega samkvæmt fræðigreinum, frá því að frambjóðandi hefur hæsta afrekskjör, nöfn skólastjóra og staðgengla frambjóðenda verða ákvörðuð í samræmi við menntunargreinar sem tilgreindar eru í tilkynningunni.

Úrslit prófanna eru tilkynnt á heimasíðu formennsku og tilkynnt er um frambjóðendurna sem eru á upprunalegu og varalista. Sigurvegarinn tapar rétti sínum ef hann sækir ekki formennsku innan 15 daga frá tilkynningardegi. Varastjórn frambjóðenda er kallað í röð til að ná árangri innan sex mánaða frá því að niðurstöður prófsins voru tilkynntar í stað þeirra frambjóðenda sem ekki komu frá upphaflegu frambjóðendunum fyrir ráðninguna eða sem ekki voru skipaðir og sem ekki hófu verkefnið eða sem sagt af sér af einhverjum ástæðum. Frambjóðendur sem ekki koma til skipunar eða eru ekki skipaðir og hefja ekki störf sín skulu ekki teljast hæfir.

Andmæli við niðurstöðum inntökuprófsins eru gerð fyrir formennsku innan 5 virkra daga frá og með deginum sem tilkynnt er. Formennsku bregst við andmælunum innan 10 virkra daga.

IX. ÖNNUR MÁL

Próf umsækjenda sem reynst hafa gefið rangar fullyrðingar í umsóknargögnum eru talin ógild. Þeim er aflýst jafnvel þó þeim hafi verið falið. Sakamál er höfðað til embættis ríkissaksóknara vegna þessara einstaklinga og ef þeir afvegaleiða stofnunina með þessum hætti er stöðu þeirra tilkynnt þeim stofnunum þar sem þeir starfa.

Virðingarfyllst tilkynnt opinberlega.

Fyrir nánari upplýsingar um auglýsingu SMELLTU HÉR

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir