Stuðningur Tyrklands fyrir þróun Malaysia Airlines

Verð turkiyenin stuðning þroska Malaysia Airlines
Verð turkiyenin stuðning þroska Malaysia Airlines

Stuðningur Tyrklands fyrir þróun Malaysia Airlines; Ráðherra Turhan, samgönguráðherra Malasíu, Anthony Loke Siew Fook og meðfylgjandi sendinefnd fyrir viðtalið, sagði að magn utanríkisviðskipta við Malasíu væri nálægt 2,5 milljarðar dollara.

Turhan lýsti löngun sinni til að halda áfram samvinnu við Malasíu og lagði áherslu á að þeir myndu gera sitt besta í þessu.

Turhan rifjaði upp að langtímasamstarf hafi verið við Berhad Malaysia Airport Holding á Sabiha Gökçen-flugvellinum í Istanbúl og sagði, bugün Í dag munum við ræða samgöngutengsl okkar við álitinn starfsbróður minn. Við munum skiptast á skoðunum um borgaraleg flugsamskipti okkar, sérstaklega á grundvelli Sabiha Gökçen flugvallar. “

Malaysian Transport ráðherra Fook benti einnig á að fyrstu heimsókn til Tyrklands.

útskýrir að tveir helstu samstarfsaðila á svæðinu Fook Tyrklandi og Malasíu, "í afstöðu okkar og að okkar mati og við styðjum hvort annað í alþjóðlegum vettvangi lítur út eins og mest af okkar tíma saman. Við erum mjög ánægð með þetta. Kul

Fook sagði að náin tengsl séu á milli Recep Tayyip Erdogan forseta og Mahathir Mohammed, forsætisráðherra Malasíu.

Fook lýsti því yfir að mikil samvinna sé milli landanna, sérstaklega á sviði almenningsflugs, sagði Fook, iz Við ætlum og viljum auka samstarf okkar á mörgum öðrum sviðum fyrir utan flugreksturinn. Í einkaflugi og rúm atvinnugreinum, það hefur komið til Tyrklands og við vorum mjög hrifinn. Við viljum taka fram að við erum opin fyrir alls kyns samstarfi á þessu sviði

Fook, taka að framfarir Malasíu í að draga þinnar spara umtalsvert áhrif, stuðningur Tyrklands og reynsla fyrir þróun Malaysian Airlines sagði að þeir væru opnir.

Núverandi járnbrautartilboð

Sal 21

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir