Tyrkneska fyrirtækið vinnur mikilvægasta járnbrautartilboð Búlgaríu

Tyrkneska fyrirtækið vinnur mikilvægasta járnbrautartilboð Búlgaríu
Tyrkneska fyrirtækið vinnur mikilvægasta járnbrautartilboð Búlgaríu

Cengiz Construction-Duygu Engineering Partnership vann útboð á Elin Pelin Vakarel járnbrautarlínunni, sem er fræg sem erfiðasta verkefnið í Búlgaríu.

Útboðsverð línunnar, sem er talin erfiðasta framkvæmdin í Búlgaríu á síðasta 70 ári, er 255 milljónir evra. 20 kílómetra línan, sem er markvissasti hluti búlgarska járnbrautakerfisins, verður byggð af samstarfi tyrkneskra fyrirtækja.

DZZD Cen-Duy Railway Elin Pelin Joint Venture, stofnað af Cengiz Construction og Duygu Engineering, vann tilboðið í 20 kílómetra Elin Pelin-Vakarel járnbrautarlínu járnbrautarinnar sem tengir Sofíu við Plovdiv.

Fjárhagsáætlun upp á um það bil 1 milljarða hefur verið úthlutað fyrir járnbrautarlínuna, svokallaða Sofia-Plovdiv línuna, af búlgarska járnbrautarvirkjunarfyrirtækinu (NRIC). Mikilvægasti hluti línunnar er Elin Pelin-Vakarel hluti.

Kína í boði ferli, Tyrkland, Grikkland, Ítalía, Spánn, Portúgal, Pólland og Búlgaría 9 fyrirtæki keppt. Rope and Cengiz Construction og Duygu Engineering stofnuðu DZZD Cen-Duy Railway Elin Pelin viðskiptasamstarf.

6 kílómetra 20 kílómetra járnbrautarlínunnar, sem verður lokið árlega, samanstendur af tvöföldu röri og 7,68 jarðgangagerð.

Nýja austurríska göngunaraðferðin (NATM) verður lengstu járnbrautargöng í Búlgaríu.

Til viðbótar við þessi göng verða 8 brýr, 11 ræsi og byggð byggð með 700 metrum. Að auki verður Elin Pelin ný stöðvarbygging og Pobit Kamık stöð byggð innan verksviðsins en Vakarel stöð og umhverfi hennar verða endurskipulögð. Merkjasendingar og vídeóeftirlitskerfi 20 kílómetra línunnar verður einnig komið á fót með samstarfinu.

Járnbrautarleit

Vertu fyrstur til að tjá sig

athugasemdir